Báo Công lý
Thứ Tư, 21/10/2020

Để anh ấy yêu bạn nhiều hơn

17/9/2014 14:06 UTC+7
Theo đuổi giấc mơ riêng của bạn: Đàn ông chẳng bao giờ cưỡng lại nổi những người phụ nữ thông minh, có đam mê, vì thế, hãy theo đuổi hoài bão của bạn, làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu.

Hãy là cô gái thông minh, đầy hiểu biết về thế giới xung quanh, có ước mơ và biết cách biến ước mơ thành hiện thực.

Để anh ấy yêu bạn nhiều hơn

Tôn trọng bản thân

Nếu bạn muốn bạn trai yêu và tôn trọng mình, thì trước hết, hãy tự biết trân trọng bản thân đã. Hãy tự tin, lao động chăm chỉ để nâng cao giá trị của mình, đừng cho phép bất kỳ ai, cái gì hạ thấp bạn hay khiến bạn xuống tinh thần.

Có cuộc sống riêng

Anh ấy chỉ là một phần cuộc sống của bạn thôi, không phải là tất cả, hãy luôn nhớ điều đó. Bạn có cuộc sống riêng, trong đó còn chỗ cho những đam mê, hoài bão, cho công việc, cho gia đình và bạn bè, cho bản thân… Cần tránh hết sức việc tỏ ra lụy tình, ai cũng cần khoảng trời riêng bạn ạ.

Luôn xinh đẹp trong vòng tay anh ấy

Đừng sao nhãng bản thân. Hãy luôn là cô gái xinh đẹp nhất, để anh ấy phải tự hào vì có bạn. Bạn làm điều này vì chính mình trước đấy, không phải vì nửa kia đâu. Hãy cho người đàn ông ấy một lý do để luôn muốn mang bạn ra “khoe” với mọi người, để mắt anh ta không thể rời khỏi bạn.

Dành thời gian cho bạn bè

Thi thoảng nên dành hẳn một buổi tối ra ngoài tụ tập với bạn bè, đi uống nước, hát hò, mua sắm… mà không có bạn trai theo cùng. Anh ấy sẽ phải nghĩ về bạn nhiều hơn, không biết lúc này bạn đang ở đâu, làm gì. Và khi gặp lại, qua những điều thú vị bạn kể, anh ấy sẽ thấy bạn đúng là một cô gái độc lập, tự tin, có cuộc sống sinh động chứ không hề buồn tẻ.

Cho anh ấy cảm thấy mình được yêu…

… bằng những tín hiệu yêu thương nho nhỏ. Hầu hết đàn ông đều thích được bạn gái bày tỏ tình yêu ở chốn đông người, cho nên trước mặt bạn bè anh ấy, hãy biến anh ấy trở thành người thật quan trọng, được yêu, được khát khao. Thử vòng tay bạn qua ôm anh ấy nhé, hay đưa tay vuốt nhẹ lên má anh ấy để bày tỏ lòng biết ơn khi anh ấy vừa làm điều gì đó cho bạn.

Theo Dantri.com.vn
Bạn đang đọc bài viết Để anh ấy yêu bạn nhiều hơn tại chuyên mục Giới trẻ của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật