Báo Công lý
Chủ nhật, 31/5/2020

Bạn có yêu cô gái có bàn tay lạnh?

12/2/2015 23:32 UTC+7
Một cái bắt tay lạnh buốt đến giật mình... bao giờ bạn gặp người con gái nào như vậy? Một câu nói không biết đúng hay sai nhưng người ta vẫn thường nói: người con gái có bàn tay lạnh thì trái tim sẽ rất ấm và thủy chung. Bạn có muốn hiểu và yêu họ không?

Sự thật chúng ta có cơ sở để tin vào điều đó. Đừng vội hiểu những người con gái có bàn tay lạnh với những gì bạn nhìn thấy mà hãy hiểu bằng những gì bạn cảm nhận về họ.

Những người con gái có bàn tay lạnh thường không dễ yêu một ai đó vì họ sợ sẽ quen với cảm giác được sưởi ấm rồi thì sẽ khó chấp nhận một cái buông tay nữa để bàn tay họ lại chở lại cảm giác giá băng.

Bạn có yêu cô gái có bàn tay lạnh?

Những người con gái có bàn tay lạnh thường rất chung thủy. Một khi họ đã quen với cảm giác ấm áp từ một ai đó thì hơi ấm đó sẽ luôn theo họ cho đến cuối con đường. 

Những cô gái này rất trọng tình cảm cũng vì chỉ có ai sâu sắc mới có thể hiểu mà mang cảm giác ấm áp đến cho họ. Chỉ cần ai đối xử tốt với họ một lần là họ sẽ nhớ mãi không bao giờ quên và luôn muốn có một cơ hội được đền đáp lại chúng.

Những người con gái có bàn tay lạnh thường rất kiên trì, một khi họ đã xác định mục tiêu, hướng đi của cuộc đời thì cho dù có khó khăn đến đâu, dù ai có phản đối họ vẫn không bao giờ bỏ cuộc chỉ trừ chính người kia muốn buông tay.

Cô gái bàn tay lạnh thường sống rất nội tâm. Họ không bao giờ bắt chuyện trước với ai đó mà họ chỉ lặng lẽ theo dõi tất cả mọi người. Những ai nông nổi, những ai sâu sắc họ rất có khả năng và điều tinh tế để nhận ra điều đó, nhưng họ cũng chỉ mỉn cười với tất cả.

Những cô gái có bàn tay lạnh thường bị hiểu nhầm là những người bướng bỉnh, cố chấp và đôi khi rất trẻ con. Nhưng thực tế không phải vậy, đó là họ muốn giữ chứng kiến của mình vì họ có lập trường vững vàng. Còn trẻ con là lúc họ muốn cân bằng lại những cái mà đã quá trầm lắng trong tâm hồn họ để cho dù có sâu sắc nhưng vẫn tràn đầy nét tươi xuân trong tâm hồn.

Tuyết Nhung(TH)
Bạn đang đọc bài viết Bạn có yêu cô gái có bàn tay lạnh? tại chuyên mục Giới trẻ của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật