Báo Công lý
Chủ nhật, 16/8/2020

8/3: Vượt ngàn cây số về thăm bạn gái

07/3/2015 14:15 UTC+7
Ngày 8/3 người yêu của chị Nguyễn Thúy An (Thanh Xuân) dành cả chuyến bay từ Vũng Tàu ra Hà Nội để dành cho An sự bất ngờ. Một số chị em khác cũng hạnh phúc không kém khi đón nhận được những món quà bất ngờ trong ngày đặc biệt này từ một nửa của mình.

Ngày 8/3 người yêu của chị Nguyễn Thúy An (Thanh Xuân) đã đi cả chuyến bay từ Vũng Tàu ra Hà Nội để dành cho An sự bất ngờ. Một số chị em khác cũng hạnh phúc không kém khi đón nhận được những món quà bất ngờ trong ngày đặc biệt này từ một nửa của mình:

Chị Nguyễn  Thúy An chia sẻ: "An và chồng sắp cưới quen nhau từ ngày còn nhỏ. Vì lý do gia đình, anh theo mẹ vào Nam sinh sống ngay sau khi tốt nghiệp Đại học. Những liên lạc cứ thưa dần rồi ít hẳn. Phần vì chuyện học hành của mình ngoài Bắc, phần vì anh mải mê với bộn bề cuộc sống ở một miền đất mới. Khoảng trống về thời gian, khoảng cách địa lí ấy anh và mình bắt đầu tìm những cuộc tình riêng. Trong suy nghĩ chưa bao giờ mình tính tới việc đến với anh vì khoảng cách quá xa xôi. Anh tận vũng Tàu còn mình ngoài Hà Nội. Anh là con một và mình cũng là người con gái duy nhất của mẹ".

8/3: Vượt ngàn cây số về thăm bạn gái

Bức hình An chụp cùng chồng sắp cưới trong chuyến du lịch

Chị chia tay người yêu. Trong thời điểm ấy chị có chuyến công tác Sài Gòn. Chị và anh  gặp lại nhau sau nhiều năm ít liên lạc. Sau 3 ngày ở Sài Gòn chuyện trò tâm sự với anh, chị bắt đầu có những cảm xúc lạ. Chị kết thúc đợt công tác Sài Gòn và trở về Hà Nội. Những ngày sau đó, anh chị nói chuyện với nhau nhiều hơn. Vì khoảng cách hai người không gặp nhau anh chị chỉ có thể chat webcam, nhìn nhau qua màn hình máy tính hoặc nghe giọng nhau qua điện thoại. Tình cảm của cả hai cứ lớn dần và rồi anh ngỏ lời yêu chị. Thời gian yêu nhau, anh ở Vũng Tàu đều đặn ra Hà Nội thăm chị. Chị cũng sắp xếp công việc để vào Vũng Tàu thăm anh. Chị vẫn chạnh lòng vì tất cả những ngày Noel, lễ hay sinh nhật anh đều không ở cạnh chị.

Đến ngày 8/3 năm ngoái anh đã làm chị bất ngờ khi âm thầm bay từ Vũng Tàu ra Hà Nội gặp chị.Trong chuyến đi ấy anh mang theo cả hộp đựng cả ngàn con hạc giấy anh tỉ mẩn gấp tặng trong những ngày nhung nhớ chị. Ở mỗi con hạc anh đều gửi gắm tình cảm và lời chúc của mình đến chị và xếp ngay ngắn. Ngày chị nhận được món quà ý nghĩa ấy từ anh, chị đã bật khóc trong hạnh phúc vô biên vì không thể nghĩ anh lại lãng mạn, chỉn chu đến vậy. Anh làm tặng chị những món đồ và tự khắc tên, khắc hình cả hai cùng thích.

8/3: Vượt ngàn cây số về thăm bạn gái

Nguyễn Thúy An rạng rỡ bên người chồng sắp cưới. Anh bỏ cả công việc ổn định ở Vũng Tàu để ra Hà Nội bắt đầu lại mọi thứ

Những hạnh phúc ngọt ngào ấy cứ đâm chồi nảy lộc trong suốt 2 năm trời. Chị còn bất ngờ hơn nữa khi anh quyết định bỏ cả công việc ổn định bao người mơ ước trong Vũng Tàu ra Hà Nội để đến với chị, sinh sống và lập nghiệp ở Hà Nội. Điều này đồng nghĩa với việc anh sẽ phải  bắt đầu lại từ đầu ở ngoài này.

Ngày 8/3 này, anh chị rục rịch chuẩn bị cho đám cưới. Với chị, anh là món quà lớn và bất ngờ nhất chị được nhận được trong ngày tôn vinh “một nửa của thế giới”. Chị vẫn so sánh mình với cô gái trong câu chuyện “Cô gái đến từ hôm qua” của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Câu chuyện ấy, cô gái tên An cũng là nhân vật chính. Chị và người con gái ấy dường như là khuôn mẫu tìm được "một nửa|" của mình từ người bạn thân thủa nhỏ.

Theo Khampha.vn
Bạn đang đọc bài viết 8/3: Vượt ngàn cây số về thăm bạn gái tại chuyên mục Giới trẻ của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật