Báo Công lý
Thứ Bảy, 15/8/2020

Chương trình nghệ thuật “Con thuyền không bến”

13/11/2019 16:43 UTC+7
(Công lý) - Nối tiếp thành công của các chương trình Nhạc tiền chiến các mùa trước từ năm 2015, Nhà hát Nghệ thuật đương đại Việt Nam tiếp tục tổ chức chương trình Nhạc tiền chiến mùa thứ 6 “Con thuyền không bến” tại Nhà Hát Lớn Hà Nội vào ngày 20-11 tới.

Chương trình do NSND Trần Bình đạo diễn, có sự tham gia của các ca sĩ : NSƯT Đức Long, NSƯT Mai Hoa, ca sĩ Quang Dũng, Minh Thu, Lô Thuỷ và Hà Lê.

Chương trình nghệ thuật “Con thuyền không bến”

Cùng với các tình khúc da diết, sâu lắng mang phong cách cổ điển và bán cổ điển đặc trưng của nhạc tiền chiến với các điệu Valse, Tango, Slow Waltz, Boston, Blues, March qua những ca khúc đi cùng năm tháng như Dư âm, Niệm khúc cuối, Nửa hồn thương đau, Hạ trắng hay Để gió cuốn đi… đêm nhạc sẽ đem đến cho khán giả cảm nhận được sự êm đềm, thi vị đầy chất thơ của tình yêu đôi lứa giữa tiết thu của Hà Nội.

Nhạc tiền chiến là dòng nhạc đầu tiên của tân nhạc Việt Nam. Đây là dòng nhạc mang âm hưởng trữ tình, lãng mạn, lời ca giàu chất văn học, giai điệu sâu lắng, nhẹ nhàng. Những ca khúc của dòng nhạc này cho tới nay vẫn ghi đậm dấu ấn trong lòng người yêu nhạc và thường xuyên được nhiều thế hệ ca sĩ trình diễn tại các sân khấu âm nhạc trên cả nước.

Ngọc Hà
Bạn đang đọc bài viết Chương trình nghệ thuật “Con thuyền không bến” tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật