Báo Công lý
Thứ Ba, 04/8/2020

Vụ chia tay giữa Song Joong Ki và Song Hye Kyo lập kỷ lục về tốc độ ly hôn tại tòa

23/7/2019 11:08 UTC+7
(Công lý) - Vụ ly hôn 2000 tỉ của cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo diễn ra một cách chóng vánh tại phiên tòa. Luật sư đại diện của cả hai vẫn tham gia theo ý của thân chủ như cái kết cần có, nhanh gọn để không ai phải lăn tăn điều gì.

Từ lúc quen nhau cho đến khi chia tay chỉ trong 6 năm, cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo dường như đang làm cho mọi người đi hết từ ngỡ ngàng này sang ngạc nhiên khác. Ngay đến khi cả hai cùng ra tòa để giải quyết trên mặt pháp lý. Tất cả cũng chỉ vẻn vẹn diễn ra chỉ hơn 5 phút.

Vụ chia tay giữa Song Joong Ki và Song Hye Kyo lập kỷ lục về tốc độ ly hôn tại tòa

Song Joong Ki và Song Hye Kyo trong Hậu duệ mặt trời

Khi ly hôn, tòa án thường sẽ tiến hành hòa giải để giúp vợ chồng đoàn tụ, tuy nhiên với ly hôn thuận tình như Song Song giai đoạn này lại là không bắt buộc. Tất cả mọi thủ tục tại tòa dường như đều làm nhanh nhất có thể và họ muốn giải quyết càng sớm càng tốt.

Theo thông tin từ Sports Chosun, Song Song chỉ mất... 5 phút để hoàn tất mọi thủ tục trong phiên tòa. Cả quá trình thẩm phán chủ trì, luật sư hai bên so sánh các mục chi tiết dẫn đến quyết định cuối cùng chỉ diễn ra trong vỏn vẹn 5 phút. 

Vụ chia tay giữa Song Joong Ki và Song Hye Kyo lập kỷ lục về tốc độ ly hôn tại tòa

Vụ ly hôn khiến cả châu Á chấn động của Song Joong Ki và Song Hye Kyo cuối cùng đã đi đến hồi kết.

Được biết sở dĩ quá trình ly hôn của cặp đôi vàng làng giải trí diễn ra nhanh như vậy là vì mong muốn của hai bên và không tồn tại vấn đề tranh chấp về tài sản, con cái do kết hôn chưa lâu. Trên thực tế, Song Song kết thúc mối quan hệ chỉ sau 1 năm 8 tháng làm vợ chồng, thậm chí còn chưa có tài sản chung.

Đều là hai ngôi sao giàu có nhất nhì Kbiz với khối tài sản tổng ước tính đến 2000 tỉ, hoàn toàn dễ hiểu khi Song Joong Ki và Song Hye Kyo không cần đến các khoản cấp dưỡng hậu ly hôn. Chính vì vậy mà thủ tục chia tài sản sau hôn nhân không diễn ra.

Vụ chia tay giữa Song Joong Ki và Song Hye Kyo lập kỷ lục về tốc độ ly hôn tại tòa

Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã hoàn thành thủ tục ly hôn mà không có bất cứ khoản cấp dưỡng nào, không chia tài sản hay bất động sản.

Nhưng điều đáng nói là một bộ phận người hâm mộ cho rằng liệu giữa Song Joong Ki và Song Hye Kyo có tồn tại tình yêu thực sự khi họ mới về sống chung một nhà hay không? 

Trong suốt 1 năm 8 tháng ở bên nhau cặp Song Song đều sở hữu số tiền cát-xê vô cùng khủng: của Song Hye Kyo là 94,7 tỷ đồng, của Song Joong Ki là 913,4 tỷ đồng. Hơn nữa họ cũng có khối bất động sản đồ xộ với giá trị là 707,3 tỷ đồng khi họ về chung một nhà. Trong khoảng thời gian đó dường như cả hai đã không liên quan gì tới nhau nên việc ly hôn có thể dễ dàng và nhanh chóng đến vậy.

Tuyết Nhung

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật