Báo Công lý
Thứ Sáu, 03/7/2020

Vợ chồng Chí Anh sánh đôi tham dự sự kiện Vẻ đẹp Việt Nam 2018

02/4/2018 13:52 UTC+7
(Công lý) - Tối qua, kiện tướng Dancesport Chí Anh cùng bà xã xinh đẹp kém 20 tuổi tay trong tay tham dự sự kiện văn hóa Vẻ Đẹp Việt Nam 2018 được tổ chức tại Hà Nội, tại đây Chí Anh đã chia sẻ tin vui của gia đình.

Không chỉ cống hiến hết mình cho đam mê nghệ thuật, Chí Anh còn là một nghệ sĩ dành nhiều sự quan tâm cho văn hóa, đặc biệt là văn hóa truyền thống. Trong năm vừa qua, anh đã luôn đồng hành và dành sự ủng hộ nhiệt tình cho chương trình Vẻ Đẹp Việt Nam dưới sự tổ chức của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam và đạo diễn Quang Tú.

Vợ chồng Chí Anh sánh đôi tham dự sự kiện Vẻ đẹp Việt Nam 2018

Chí Anh cùng bà xã đã xuất hiện trở lại trong trang phục áo dài của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam. Khánh Linh – vợ Chí Anh đang mang thai thiên thần thứ 2, đây là tin vui và kế hoạch lớn nhất trong năm 2018 của Chí Anh

Vợ chồng Chí Anh sánh đôi tham dự sự kiện Vẻ đẹp Việt Nam 2018

Diễn viên Diễm Hằng đến ủng hộ NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam

Kiện tướng Dancesport chia sẻ, Vẻ đẹp Việt Nam là một chương trình đầy ý nghĩa và mang tính nhân văn sâu sắc. Thông qua những chuỗi hoạt động ý nghĩa, Vẻ Đẹp Việt Nam trong năm qua đã khẳng định được văn hóa và những giá trị truyền thống với bạn bè năm châu qua màn trình diễn Áo dài của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam tại 2 Tuần lễ thời trang lớn New York Couture Fashion Week và Paris Fashion Week Haute Couture.

Vợ chồng Chí Anh sánh đôi tham dự sự kiện Vẻ đẹp Việt Nam 2018

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam

Bằng những thông điệp ý nghĩa được truyền tải một cách độc đáo và ấn tượng thông qua thời trang, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã và đang kết nối bền chặt văn hóa Việt Nam với văn hóa thế giới và góp phần truyền bá sâu rộng, nâng tầm văn hóa truyền thống, văn hóa áo dài.

Tin rằng, trên nền tảng thành công của năm 2017, Vẻ Đẹp Việt Nam 2018 chắc chắn sẽ viết tiếp lên những thành tựu to lớn hơn nữa. Cũng tại sự kiện, Chí Anh đã chia sẻ niềm vui anh và bà xã 9X Khánh Linh chuẩn bị chào đón sự chào đời của bé thứ 2. Hiện tại, Khánh Linh đang mang thai ở tháng thứ 2, người đẹp vẫn rất thon thả và xinh đẹp sánh vai bên chồng tại những sự kiện văn hóa.

Vợ chồng Chí Anh sánh đôi tham dự sự kiện Vẻ đẹp Việt Nam 2018

Vẻ Đẹp Việt Nam là một sự kiện quảng bá văn hoá thường niên với mục đích đưa văn hóa Việt Nam đến gần hơn với không chỉ những người yêu văn hoá trong nước mà cả bạn bè thế giới. Sau thành công của năm 2017, Vẻ đẹp Việt Nam sẽ tiếp tục hành trình quảng bá văn hóa truyền thống và văn hóa áo dài mà mở màn chuỗi chương trình là sự kiện NTK áo dài Đỗ Trịnh Hoài Nam sẽ mang áo dài hình quốc kỳ và biểu tượng đặc trưng của 42 nước tham gia Liên hoan phim Cannes.

Vợ chồng Chí Anh sánh đôi tham dự sự kiện Vẻ đẹp Việt Nam 2018

Chương trình nhận được sự ủng hộ của các cơ quan, tổ chức và đặc biệt quy tụ nhiều gương mặt đáng chú ý như NSUT Trần Nhượng, vợ chồng nghệ sỹ Chí Anh, diễn viên Diễm Hằng, nghệ sĩ Quang Tèo, diễn viên Công Dũng.

Ảnh Bình Quách

Minh Khang
Bạn đang đọc bài viết Vợ chồng Chí Anh sánh đôi tham dự sự kiện Vẻ đẹp Việt Nam 2018 tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật