Báo Công lý
Thứ Bảy, 11/7/2020

Tuyết Lan và Hương Ly “trở mặt” ngay từ tập 1 Model Kid Việt Nam

27/7/2019 08:27 UTC+7
(Công lý) - Model Kid Vietnam 2019 tiếp tục hé lộ những diễn biến hấp dẫn và gay cấn có trong tập 1 với màn đấu khẩu “cực gắt” giữa 2 vị Huấn luyện viên (HLV) Tuyết Lan và Hương Ly.

Điểm lại những tình tiết đáng chú ý được tung ra trước đó, nếu teaser đầu tiên của Model Kid Vietnam xoay quanh cuộc đối đầu kịch tính giữa Tuyết Lan, Mâu Thủy, teaser thứ 2 ghi lại những khoảnh khắc “đóng vai ác” để chấn chỉnh các thí sinh của Mâu Thủy, Thúy Hạnh, thì teaser thứ 3 này là một lát cắt thú vị khác đến từ màn “khẩu chiến” của Tuyết Lan và Hương Ly.

Tuyết Lan và Hương Ly “trở mặt” ngay từ tập 1 Model Kid Việt Nam

Tuyết Lan và Hương Ly tranh cãi nảy lửa

Đoạn teaser hơn 1 phút 30 giây ghi lại khoảnh khắc căng thẳng giữa 2 HLV Tuyết Lan và Hương Ly. Trong khi Tuyết Lan đang cố ra sức để lấy lòng một thí sinh nhí tiềm năng bằng cách tặng cho bé chiếc áo choàng, vương miện công chúa thì Hương Ly có vẻ muốn phá bĩnh với câu nhận xét: “Nhiều khi bộ quần áo công chúa không làm nên thần thái của một công chúa”. Chưa dừng lại ở đó, Hương Ly còn chêm thêm một câu có ý lôi kéo thí sinh: “Hãy về đội của cô Hương Ly, cô sẽ dạy cho con như thế nào là một công chúa”.

Tuyết Lan và Hương Ly “trở mặt” ngay từ tập 1 Model Kid Việt Nam

Không tham gia trực tiếp vào màn đôi co, nhưng Mâu Thủy lại “thêm dầu vào lửa” bằng việc hướng về phía Tuyết Lan và đánh giá những lời nói của Hương Ly như “một gáo nước lạnh”.

Tuyết Lan và Hương Ly “trở mặt” ngay từ tập 1 Model Kid Việt Nam

Tuyết Lan lộ rõ vẻ khó chịu và cho rằng Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015 đang muốn cắt ngang câu chuyện. Mặc dù đã cố tỏ ra hòa nhã với nụ cười gượng, nhưng Tuyết Lan vẫn muốn “dằn mặt” Hương Ly bằng những màn đáp trả đầy tính ăn thua: “Ở đây là team hòa bình, còn bên kia rất là ghê gớm…”.

Tuyết Lan và Hương Ly “trở mặt” ngay từ tập 1 Model Kid Việt Nam

Ngồi ở giữa và chứng kiến toàn bộ những lời qua tiếng lại của 2 vị HLV, Host Thúy Hạnh có vẻ không thể chịu đựng thêm được nữa và đã lên tiếng can ngăn. Liệu màn tranh cãi này sẽ đi về đâu? Trong câu chuyện trên, ai đúng, ai sai? Tất cả sẽ có trong tập 1 của Model Kid Vietnam 2019, được phát sóng vào lúc 20 giờ, chủ nhật, ngày 28/7.

Minh Khang
Bạn đang đọc bài viết Tuyết Lan và Hương Ly “trở mặt” ngay từ tập 1 Model Kid Việt Nam tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật