Báo Công lý
Thứ Tư, 21/10/2020

The Rock hoang mang khi cả gia đình đều dương tính với Covid-19

04/9/2020 17:49 UTC+7
(Công lý) - Tài tử Fast and Furious đã khiến người hâm mộ trên toàn thế giới lo lắng khi thông báo cả gia đình anh đã bị dương tính với Covid-19. Anh bày tỏ sự lo lắng cho hai con gái vì dù sao sự chịu đựng của anh và vợ Lauren Hashian cũng tốt hơn các con.

Hàng loạt các tờ báo lớn trên thế giới đưa tin, tài tử gạo cội "The Rock" Dwayne Johnson vừa chia sẻ thông tin gây xôn xao. Trong 1 clip được đăng tải trên Instagram cá nhân, Dwayne tiết lộ anh và cả gia đình gồm vợ và 2 con khi xét nghiệm đã cho kết quả dương tính với Covid-19.

The Rock hoang mang khi cả gia đình đều dương tính với Covid-19

Clip chia sẻ thông tin kéo dài 11 phút của tài tử "The Rock"

Trong clip này, "The Rock" bộc bạch rằng anh đã rất sốc khi biết kết quả xét nghiệm của cả gia đình: "Đây là một trong những điều khó khăn và thử thách nhất mà chúng tôi đã phải chịu đựng". Bà xã anh - Lauren Hashian - và 2 cô con gái nhỏ đã nhiễm Corona.

Nam diễn viên Fast And Furious chia sẻ rằng, virus Corona nguy hiểm và mang tính thử thách cho anh hơn so với tất cả những gì tài tử này phải đối mặt: "Tôi đã ước rằng chỉ một mình tôi bị bệnh thay cho cả gia đình.

The Rock hoang mang khi cả gia đình đều dương tính với Covid-19

Cả gia đình anh gồm 4 người đều bị dương tính với Covid-19.

Cảm xúc khi nhận kết quả dương tính với Covid-19 rất khác so với những lần bị bệnh, chấn thương hay thậm chí bị phá sản. Tôi cảm thấy nó khác biệt là bởi điều ưu tiên duy nhất của tôi vào lúc đó chính là bảo vệ gia đình và lũ trẻ". 

Dwayne cho biết, cả 4 thành viên đã lây virus từ gia đình của 1 người bạn rất thân. Chính bản thân họ cũng không biết nguồn lây nhiễm bắt đầu từ đâu. Hiện tại, cả gia đình đều đã khoẻ mạnh, sức khoẻ ổn định và đang ở cuối giai đoạn của bệnh, không có khả năng lây nhiễm cho người khác.

The Rock hoang mang khi cả gia đình đều dương tính với Covid-19

Anh lo lắng cho sức khỏe của hai con vì chúng còn quá nhỏ.

Tài tử cũng cho biết anh cảm thấy cẩn trọng hơn rất nhiều sau vụ việc này, đồng thời khuyến cáo tất cả mọi người hãy đeo khẩu trang, tăng cường sức khoẻ hệ miễn dịch, giữ gìn sức khoẻ của bản thân và gia đình.

"Nếu có bạn bè đến nhà chơi, hãy giữ cảnh giác. Nếu có gì xảy ra thì bạn và họ phải đi cách ly giống nhau. Hãy tăng cường khả năng miễn dịch bằng chất chống oxy hóa, vitamin, trái cây...". "Hãy nhớ những điều tôi đã chia sẻ với các bạn và luôn giữ gìn sức khỏe. Tôi sẽ sớm gặp lại các bạn", The Rock kết luận.

The Rock hoang mang khi cả gia đình đều dương tính với Covid-19

Nhưng mọi thứ đang dần ổn định hơn.

Minh Anh
Bạn đang đọc bài viết The Rock hoang mang khi cả gia đình đều dương tính với Covid-19 tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật