Báo Công lý
Thứ Bảy, 26/9/2020

Ngọc Quyên sẽ mặc váy 10 ngàn đô trong đám cưới

20/1/2014 13:24 UTC+7
Bộ váy cưới của Ngọc Quyên là một trong những tác phẩm của NTK Hoàng Hải.

Ngày 25/1 này, Ngọc Quyên sẽ chính thức làm lễ cưới với chú rể bác sĩ tại Mỹ. Được biết, mọi thứ chuẩn bị cho đám cưới của Ngọc Quyên đã gần hoàn tất.

Ngọc Quyên sẽ mặc váy 10 ngàn đô trong đám cưới - 1

Ngọc Quyên sẽ mặc váy 10 ngàn đô trong đám cưới - 2
Chiếc váy mà Ngọc Quyên mặc khi chụp hình cưới.

Theo tiết lộ, chiếc váy mà Ngọc Quyên sẽ mặc trong đám cưới là của NTK Hoàng Hải. Đây không phải là váy mà cô mặc khi chụp hình cưới. NTK Hoàng Hải đã thiết kế riêng cho Ngọc Quyên chiếc váy đặc biệt để mặc trong dịp trọng đại. Được biết, toàn bộ nguyên liệu làm váy được nhà thiết kế Hoàng Hải nhập từ Italy về, riêng vải ren nhung làm thân váy có giá lên tới vài trăm USD một mét. Tổng giá trị của chiếc váy là 10.000 USD.

Ngọc Quyên sẽ mặc váy 10 ngàn đô trong đám cưới - 3
Chiếc váy trị giá 10.000 USD Ngọc Quyên sẽ mặc ngày 25/1 tới

Quản lý của Ngọc Quyên cho biết, từ trước đến giờ, cô cũng đã mặc nhiều váy cưới sexy, gợi cảm khi làm người mẫu, vì thế cô muốn chiếc váy cưới phải thật ấn tượng. Do đó, cô đã đặt may NTK Hoàng Hải chiếc váy đặc biệt này. Để thực hiện nó, NTK phải mất hơn 2 tuần lên ý tưởng và thực hiện.

Ngọc Quyên sẽ mặc váy 10 ngàn đô trong đám cưới - 4
Để lên ý tưởng cho chiếc váy đặc biệt này, NTK Hoàng Hải mất 2 tuần.

Theo Khampha.vn
Bạn đang đọc bài viết Ngọc Quyên sẽ mặc váy 10 ngàn đô trong đám cưới tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật