Báo Công lý
Thứ Bảy, 06/6/2020

Nghi vấn Huỳnh Anh và Hồng Quế chia tay sau một tháng công khai hẹn hò

14/5/2020 07:18 UTC+7
(Công lý) - Huỳnh Anh và Hồng Quế khiến nhiều người bất ngờ khi liên tục đăng ảnh ám chỉ đang hẹn hò vào một tháng trước. Hiện tại những chia sẻ của bà mẹ đơn thân trên mạng xã hội cho thấy cô đang ám chỉ về một người phản bội và có ý quay lại với bố của con gái.

Huỳnh Anh và Hồng Quế công khai hẹn hò hơn một tháng trước. Khi ấy, mối quan hệ của cả hai mới ở giai đoạn bắt đầu. Nam diễn viên thỉnh thoảng sang nhà người đẹp gốc Hà thành ăn cơm và rất hòa hợp với con gái cô. Cặp đôi cũng thường xuyên đăng ảnh của nhau trên trang cá nhân.

Nghi vấn Huỳnh Anh và Hồng Quế chia tay sau một tháng công khai hẹn hò

Huỳnh Anh và Hồng Quế công khai hẹn hò hơn một tháng trước.

Huỳnh Anh cho biết anh thỉnh thoảng được Hồng Quế mời qua nhà ăn cơm. Mẹ cô nấu ăn rất ngon, còn chính cô làm món beef steak rất tuyệt. Mới tìm hiểu nhau nhưng anh đã biết những người bạn chơi với Hồng Quế và rất hợp với bé Ri, con gái riêng của cô. "Nếu tôi có thể là người yêu của Quế thì cũng là một điều tuyệt vời", nam diễn viên chia sẻ. 

Mới đây Huỳnh Anh cho biết, đã nhận được thư thông báo trúng tuyển sau khi nộp hồ sơ vào Toronto Film School. Anh sẽ sang Canada du học vào tháng 10. Chương trình học của nam diễn viên dự kiến kéo dài 18 tháng.

Nghi vấn Huỳnh Anh và Hồng Quế chia tay sau một tháng công khai hẹn hò

Huỳnh Anh đăng tấm ảnh chụp hai mẹ con Hồng Quế khi đi chơi chung.

Anh giành học bổng và chỉ phải lo chi phí sinh hoạt tại Canada khi tham gia khóa học này. Huỳnh Anh xác định sẽ phải tạm dừng đóng phim khoảng 3 năm để thực hiện những điều ấp ủ. Tuy nhiên, anh sẽ không từ bỏ nghiệp diễn mà làm song song cả hai công việc là diễn viên và đạo diễn khi trở lại. 

Nghi vấn Huỳnh Anh và Hồng Quế chia tay sau một tháng công khai hẹn hò

Tình cảm của hai người có vấn đề khi Huỳnh Anh chuẩn bị đi du học.

Nhiều người cho rằng đây cũng là lý do khiến Hồng Quế đăng tải những dòng cảm xúc đầy tâm trạng trên mạng xã hội. Người đẹp bất ngờ đăng status nhắc đến tình cũ là bố của con gái mình. Chân dài đăng hình xăm mới trên cánh tay và nhắn gửi con gái: "Cảm ơn con đã đến bên mẹ. Cảm ơn con đã là minh chứng cho tình yêu của bố mẹ 8 năm qua. Bố mẹ yêu con".

Không lâu sau đó cô tiếp tục chia sẻ dòng trạng thái ẩn ý về chuyện bị phản bội. "Trong mắt em, anh cái gì cũng giỏi, nhưng giỏi nhất là phản bội. Em có thể tha thứ và bắt đầu lại... nhưng rất tiếc người đó không phải anh", Hồng Quế viết.

Nghi vấn Huỳnh Anh và Hồng Quế chia tay sau một tháng công khai hẹn hò

Chia sẻ của Hồng Quế làm dấy lên nghi vấn tái hợp bố của con gái.

Điều này khiến nhiều người cho rằng Hồng Quế đang ám chỉ về mối quan hệ với Huỳnh Anh và cả hai đã chia tay khi tương lai không đi đến đâu. Cả hai vẫn còn quá trẻ và với Huỳnh Anh sự nghiệp phía trước còn rất nhiều thời gian để cố gắng và phát triển.

Còn với người mẹ đơn thân như Hồng Quế thì một chỗ dựa vững chắc là điều và con gái cô cần lúc này. Nhiều người cho rằng, chân dài 9X đã không còn cái thời yêu xa và chờ đợi, giờ cô cần cái gì đó thực tế và ít viển vông. Do vậy mà Hồng Quế và Huỳnh Anh sẽ không phải là "chân ái" của nhau lúc này.

Nghi vấn Huỳnh Anh và Hồng Quế chia tay sau một tháng công khai hẹn hò

Hiện tại cả hai vẫn từ chối nhắc đến sự việc này vì đó là chuyện riêng tư.

Nhưng điều khiến nhiều người thắc mắc là cái chữ "phản bội" câu hỏi là ai phản bội ai? Nữ người mẫu sau đó cho biết câu nói này là sưu tầm, không liên quan đến Huỳnh Anh như nhiều người suy đoán. Còn Huỳnh Anh thì từ chối đưa ra câu trả lời vì đây là chuyện riêng tư và không muốn nói tới.

Minh Anh

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật