Báo Công lý
Thứ Bảy, 19/9/2020

Katy Perry hạ sinh con đầu lòng

28/8/2020 16:20 UTC+7
Ca sĩ Katy Perry và tài tử Orlando Bloom chào đón cô công chúa Daisy Dove Bloom.

Katy Perry hạ sinh con đầu lòng

Vợ chồng Katy – Orlando không giấu nổi niềm vui tiết lộ: "Chúng tôi như đi trên mây khi con gái chào đời an toàn và khỏe mạnh.”

Hai vợ chồng cũng chia sẻ thêm: “Nhưng chúng tôi biết không phải ai cũng may mắn như vậy. Nhiều nơi vẫn thiếu hụt nhân viên y tế. Cứ 11 giây có một phụ nữ mang thai hoặc trẻ sơ sinh qua đời vì những lý do có thể phòng ngừa được nếu đủ điều kiện về y tế."

Katy Perry hạ sinh con đầu lòng

Giọng ca “Teenage Dream” cũng chia sẻ hình ảnh đôi tay nhỏ bé của cô công chúa đầu lòng Daisy.

Bức ảnh thiên thần nhỏ Daisy nắm tay bố và Katy Perry đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi, chúc mừng của mọi người.

Suốt nhiều tuần qua, giọng ca “Last Friday Night” đã rất nóng lòng đợi đến ngày sinh con. Cuối cùng, sau bao ngày chờ đợi, mong mỏi cô ca sĩ đã đón con gái đầu lòng chào đời an toàn, khỏe mạnh trong niềm vui, hạnh phúc.

Katy Perry hạ sinh con đầu lòng

Ánh Ngọc(TH)
Bạn đang đọc bài viết Katy Perry hạ sinh con đầu lòng tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Tag : Katy Perry /  Orlando /  ca sĩ
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật