Báo Công lý
Thứ Bảy, 19/9/2020

Hoàng Thùy, Mâu Thủy ngồi ghế nóng casting Vietnam’s Next Top Model mùa 6

19/5/2015 21:50 UTC+7
(Công lý) - Hai quán quân của Vietnam’s Next Top Model Hoàng Thùy và Mâu Thủy sẽ trở thành giám khảo khách mời ở vòng tuyển chọn chương trình mùa thứ 6.

Sự “lộ danh” của hai quán quân này trong vai trò giám khảo diễn ra ngay trước thời điểm vòng sơ tuyển gần kề đã gây bất ngờ với báo chí truyền thông và thí sinh.

Trưởng thành từ cuộc thi Vietnam’s Next Top Model, ngay sau đó bắt đầu sự nghiệp người mẫu chuyên nghiệp dưới sự quản lý và định hướng của công ty BeU Models trong vòng 2 năm, cả Hoàng Thùy và Mâu Thủy đều có những thành công vượt bậc không chỉ trên các sàn diễn, tạp chí thời trang trong nước, mà tên tuổi của họ đã và đang vươn ra nhiều thị trường thời trang lớn trên thế giới.

Những năm gần đây, cái tên Hoàng Thùy đã trở nên quen thuộc với hàng triệu khán giả và những người trong giới thời trang. Cô trở thành một trong những người mẫu đầu tiên của Việt Nam sải bước trên nhiều tuần lễ thời trang quốc tế lớn trong và ngoài nước như Vietnam International Fashion Week, New York Fashion Week, London Fashion Week, là một trong những gương mặt xuất hiện trên nhiều tạp chí thời trang uy tin,... Mới đây, Hoàng Thùy còn được tạp chí Forbes bình chọn là 1 trong 30 người trẻ tiêu biểu nhất của Việt Nam, và trở thành biểu tượng của giới trẻ với phong cách thời trang sành điệu và năng động.

Hoàng Thùy chia sẻ “Để đảm nhận vị trí giám khảo ở vòng sơ tuyển với tôi là một áp lực lớn, vì nhìn thấy các bạn tôi như thấy chính mình những ngày đầu chập chững làm quen với sàn diễn, với đôi giầy cao gót. Tuy nhiên, tôi sẽ cố gắng hoàn thành tốt vai trò này và sẽ cùng chia sẻ những gì tôi đã học được suốt thời gian qua cho những ai có mong muốn trở thành người mẫu chuyên nghiệp”.

Hoàng Thùy, Mâu Thủy ngồi ghế nóng casting Vietnam’s Next Top Model mùa 6
Người mẫu Hoàng Thùy

Không thua kém đàn chị Hoàng Thùy, Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013 Mâu Thủy cũng là một trong những quán quân thành công từ chương trình. Ngay sau khi đăng quang, dù gặp phải tai nạn bất ngờ nhưng sau đó Mâu Thủy đã nhanh chóng phục hồi và quay trở lại “đường đua”. Cô là một trong những người mẫu hội đủ hai yếu tố thời trang cao cấp – high fashion và tính thương mại – commercial. Mâu Thủy trở thành gương mặt đại diện của rất nhiều nhãn hàng lớn như Canon, Samsung,v.v. Đồng thời, hình ảnh Mâu Thủy cũng luôn phủ kín các tạp chí thời trang hàng đầu trong nước. Ngoài ra, Mâu Thủy còn có cơ hội làm việc và sải bước trên các tuần lễ thời trang lớn trong nước và quốc tế như FIDé Fashion Week, Singapore Fashion Week, New York Fashion Week,...

Không dừng lại ở lĩnh vực người mẫu, Mâu Thủy còn là gương mặt điện ảnh được yêu thích với bộ phim đầu tay “Cú Hít Trên Không”. Khả năng diễn xuất cùng tài năng và sự đa dạng của Quán quân Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 4 khiến nhiều người bất ngờ và ngưỡng mộ. Mới đây, Mâu Thủy còn nhận được lời mời làm việc từ một trong những agency lớn nhất tại New York. Kế hoạch của Mâu Thủy trong thời gian tới sẽ là chinh phục thị trường thời trang khó tính này.

Với kinh nghiêm của mình, Mâu Thủy bộc bạch “Tôi cảm thấy hào hứng xen lẫn cảm xúc hội hộp khi nhận lời đồng hành cùng các bạn ở vòng sơ tuyển. Thành công đã đến với tôi kể từ sau khi tôi tham gia chương trình Vietnam’s Next Top Model 2013, và tôi mong muốn cơ hội đó cũng sẽ đến được nhiều bạn trẻ. Chính vì thế, trở thành ban giám khảo khách mời với tôi là một trải nghiệm mới và thú vị. Hy vọng rằng, những chia sẻ của tôi với tư cách là người từng trải qua những thử thách, đào tạo của chương trình sẽ giúp cho các thí sinh mùa thứ 6 tự tin hơn để chinh phục cuộc thi”.

Hoàng Thùy, Mâu Thủy ngồi ghế nóng casting Vietnam’s Next Top Model mùa 6
Người mẫu Mâu Thủy

Tại vòng sơ tuyển, Hoàng Thùy và Mâu Thủy sẽ lần lượt có mặt tại các địa điểm tuyển chọn ở 4 thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và Hồ Chí Minh. Sự có mặt của họ chắc chắn sẽ giúp ích cho các thí sinh, họ sẽ là minh chứng sống cho những trải nghiệm và chia sẻ quá trình thành công trong và sau chương trình, giúp các thí sinh bớt hồi hộp, căng thẳng ở những vòng thi. Bên cạnh đó, khán giả cũng sẽ hồi hợp chờ đón sự xuất hiện của hai quán quân tại vòng sợ tuyển sắp diễn ra những ngày tới.

Format của Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 6 sẽ có những thay đổi bất ngờ về cả nội dung lẫn hình thức. Việc có một quán quân đồng hành cùng các thí sinh tại vòng sơ tuyển sẽ giúp những ứng viên của mùa giải mới hiểu hơn về tính thực tế và chuyên môn từ những người từng trải thành công của chương trình.

Vòng sơ tuyển Vietnam’s Next top Model mùa thứ 6 sẽ diễn ra tại khu vực phía Bắc vào ngày 21/5 tới, và ngày 24/5 tại  TP Đà Nẵng, ngày 30/5 tại TP Cần Thơ và điểm cuối cùng là ngày 3/6 tại TPHCM. 

H.L
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật