Báo Công lý
Thứ Tư, 30/9/2020

Hồ Ngọc Hà để mặt mộc đi thu âm album mới

11/8/2020 14:41 UTC+7
(Công lý) - Album “Love Songs” lần này được Hồ Ngọc Hà chia sẻ: Tất cả đều mới, nhưng không có nghĩa là không có cô đơn, sai lầm, đau khổ…

Hồ Ngọc Hà để mặt mộc đi thu âm album mới

Vừa là ca sĩ, người mẫu Hồ Ngọc Hà đã để lại nhiều ấn tượng cho khán giả. Sau nhiều năm hoạt động showbiz cô đã giành được những thành công nhất định và trở thành cái tên vàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Mới đây, nữ ca sĩ chia sẻ về Album của mình: Dự án LOVE SONGS x HỒ NGỌC HÀ chính thức trở lại.

1 ALBUM: Love Songs Collection 4 – gồm 10 ca khúc là những sáng tác mới của 10 nhạc sĩ. Album được thực hiện với hình thức thu live đồng bộ cùng ban nhạc được chỉ huy và thực hiện bởi 2 nhạc sĩ Hoài Sa & Thanh Tâm.

Hồ Ngọc Hà để mặt mộc đi thu âm album mới

1 SERIES PRIVATE SHOW: Chuỗi series show được ekip T Production lên ý tưởng và thực hiện, diễn ra trực tiếp phát sóng hàng tuần. Khán giả có thể tương tác trực tuyến, lắng nghe những ca khúc lần đầu được Hồ Ngọc Hà trình diễn live, cùng sự xuất hiện bất ngờ của các khách mời.

Hồ Ngọc Hà để mặt mộc đi thu âm album mới

1 STUDIO SESSION: Chuỗi video phòng thu đầy cảm xúc ghi lại hình ảnh những ca khúc mới nhất trong Album được thực hiện lãng mạn, đẹp mắt bởi đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư và ekip T Production.

1 DOCUMENTARY: Phim tư liệu về hành trình Love Songs với những thước phim chân thực, những bí mật chưa bao giờ được kể cùng những chia sẻ đầy cảm xúc. Phim được thực hiện liên tục trong khoảng thời gian dài tại TPHCM và Đà Lạt, dự kiến phát hành trên nền tảng Quốc tế.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ thêm: " Dự án Love Songs lần này tất cả đều mới, nhưng không có nghĩa là không có cô đơn, sai lầm, đau khổ."

Hồ Ngọc Hà để mặt mộc đi thu âm album mới

Những bức ảnh đầu tiên được cô chia sẻ khi đang thu âm cho Album mới. Cô ca sĩ ăn mặc giản dị thậm chí còn để mặt mộc. Dù không trang điểm nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn xinh đẹp với những đường nét thanh tú trên khuôn mặt.

Hồ Ngọc Hà để mặt mộc đi thu âm album mới

Dự án âm nhạc "Love Songs" đang được cô chuẩn bị trong nửa cuối của năm 2020.

Ánh Ngọc
Bạn đang đọc bài viết Hồ Ngọc Hà để mặt mộc đi thu âm album mới tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật