Báo Công lý
Thứ Ba, 20/10/2020

Ca sĩ Thu Thủy chính thức hạ sinh tiểu công chúa

24/9/2020 14:18 UTC+7
Giọng ca “Nào em có khóc” chính thức hạ sinh con gái đầu lòng cho chồng trẻ Kin Nguyễn. Nhiều sao Việt và khán giả gửi lời chúc mừng đến gia đình nhỏ của nữ ca sĩ.

Ca sĩ Thu Thủy chính thức hạ sinh tiểu công chúa

Mới đây, trên trang cá nhân của mình nữ ca sĩ chia sẻ niềm hạnh phúc khi thiên thần nhỏ chính thức ra đời: “Giây phút mong chờ nhất đã đến … Hello Lana! Chào mừng con yêu đến với thế giới này. Lana của mẹ quá háo hức để gặp cả nhà nên đòi ra sớm hơn dự định 10 ngày, làm ba mẹ một phen hú vía... Rất may là mọi việc thuận lợi, mẹ tròn con vuông... Lana chào đời vào chiều ngày 22/09/2020, em cân nặng 3,2kg. Trộm vía, em bé khỏe và rất ngoan nhé cả nhà.

Ca sĩ Thu Thủy chính thức hạ sinh tiểu công chúa

Cảm giác lần đầu gặp con yêu mẹ lâng lâng, vỡ òa trong hạnh phúc. Giây phút da kề da với con có lẽ là thời khắc thiêng liêng nhất mà mẹ không thể quên được. Cảm xúc dâng tràn, giống như cả thế giới đang nằm gọn trong lồng ngực mẹ vậy.

Ca sĩ Thu Thủy chính thức hạ sinh tiểu công chúa

Nhờ chồng luôn ở bên cạnh động viên cùng sự tận tâm của các bác sĩ, điều dưỡng và ekip mổ của Bệnh viện Quốc tế Mỹ nên Thủy đã vượt cạn nhẹ nhàng. Cảm ơn gia đình và tất cả mọi người đã iu thương, động viên Thủy trong suốt quá trình mang thai cũng như chào đón Lana ạ.

Quá hạnh phúc! Có thời gian Thủy sẽ chia sẻ hành trình đi sinh của Thủy với cả nhà thân iu nhé! Cả nhà ơi thả tim cho 2 mẹ con Thuỷ nhé. Chúc mọi người một ngày mới tốt lành.”

Ca sĩ Thu Thủy chính thức hạ sinh tiểu công chúa

Ca sĩ Thu Thủy chính thức hạ sinh tiểu công chúa

Rất nhiều các sao Việt và người hâm mộ gửi lời chúc mừng đến gia đình Thu Thủy – Kin Nguyễn. Hiện giờ nữ ca sĩ có một gia đình nhỏ cực kỳ hạnh phúc.

Ánh Ngọc(TH)
Bạn đang đọc bài viết Ca sĩ Thu Thủy chính thức hạ sinh tiểu công chúa tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Tag : thu thủy /  ca sĩ
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật