Báo Công lý
Thứ Hai, 10/8/2020

Á hậu Tú Anh quyết giữ kín hình ảnh về con trai

11/1/2019 09:52 UTC+7
(Công lý) - Á hậu Việt Nam 2012 đã sinh con trai đầu lòng được hơn một tháng. Tú Anh chia sẻ khi mang bầu cô chỉ tăng 10 cân và quyết sẽ giữ kín hình ảnh của con vì không muốn truyền thông để ý tới bé quá sớm.

Tú Anh sinh năm 1993, tốt nghiệp Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Năm 2012, cô đạt giải Á hậu Việt Nam. Sau khi đạt giải, Tú Anh lấn sân biểu diễn thời trang. Sau thời gian có tình yêu kín tiếng, Dương Tú Anh đã chia sẻ tâm sự trước giờ lên xe hoa với bạn trai là thanh tra ngành xây dựng.

Á hậu Tú Anh quyết giữ kín hình ảnh về con trai

Chồng của Tú Anh làm trong lĩnh vực xây dựng.

Lễ cưới của hai người được tổ chức vào ngày 21/7 tại một trung tâm tiệc cưới ở quận Long Biên, Hà Nội. Tại buổi tiệc, chỉ những người thân thiết được mời tới dự và những hình ảnh tại đám cưới cũng không được công bố rộng rãi.

Từ lúc kết hôn với ông xã Gia Lộc vào tháng 7/2018, Tú Anh gần như rút lui khỏi showbiz để dưỡng thai và vun vén cho tổ ấm. Tuy vậy thông tin cô mang bầu và bí mật sinh con vô tình bị lộ trên mạng xã hội. 

Mới đây, nhiếp ảnh gia Kim Bánh Trôi vừa tiết lộ một số khoảnh khắc của Tú Anh khi cô mang thai con đầu lòng thì đông đảo khán giả mới biết và chúc mừng cô đã được làm mẹ. Những hình ảnh cho thấy mặc dù ở những tháng cuối của thai kỳ, vóc dáng của Tú Anh vẫn rất thon thả, gương mặt đẹp rạng rỡ, thậm chí có phần mặn mà hơn. 

Á hậu Tú Anh quyết giữ kín hình ảnh về con trai

Hình ảnh được công bố trước khi lễ cưới diễn ra.

Bộ ảnh được thực hiện vào một ngày mùa đông của Hà Nội, trong giai đoạn Á hậu mang bầu được hơn 8 tháng. Cô ăn nhiều và chất dinh dưỡng được thai nhi hấp thụ rất tốt. Do đó chỉ có vòng hai ngày một lớn, còn thân hình cô không có quá nhiều thay đổi.

Vì không muốn bị soi mói quá nhiều về đời tư nên vợ chồng Á hậu quyết định giữ kín hình ảnh về con trai. Cô bí mật sinh con đã gần một tháng và đang dần làm quen với vai trò làm mẹ.

Á hậu Tú Anh quyết giữ kín hình ảnh về con trai

Á hậu Tú Anh quyết giữ kín hình ảnh về con trai

Bộ ảnh của Tú Anh khi cô mang thai con đầu lòng.

Tuyết Nhung
Bạn đang đọc bài viết Á hậu Tú Anh quyết giữ kín hình ảnh về con trai tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật