Báo Công lý
Thứ Sáu, 18/9/2020

Thách Thức Danh Hài mùa 5: Tuổi nhỏ tài cao

06/12/2018 15:00 UTC+7
(Công lý) - Ngày 23/11/2018 tại TP.Hồ Chí Minh, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã trao chứng nhận Xác lập kỷ lục “Nhóm hài nhỏ tuổi nhất Việt Nam đạt giải thưởng cao nhất Thách Thức Danh Hài” cho nhóm Bồng Lai - nhóm thí sinh nhí của chương trình Thách Thức Danh Hài mùa 5.

Nhóm Bồng Lai bao gồm 5 cô cậu bé là: Lê Thanh Pháp Vương (pháp danh Pháp Tâm) sinh ngày 01/02/2015, Lê Thanh Minh Triết (pháp danh Trí Tâm) sinh ngày 27/03/2014, Lê Thanh Mẫu Nghi (pháp danh Nghi Tâm) sinh ngày 22/02/2014, Vòng Thanh Ngọc Nữ (pháp danh Ngọc Tâm) sinh ngày 24/05/2015 và Vòng Thanh Quốc Trung (pháp danh Minh Tâm) sinh ngày 30/01/2014.

Thách Thức Danh Hài mùa 5: Tuổi nhỏ tài cao

Đến tham gia chương trình Thách Thức Danh Hài mùa 5 vào ngày 07/08/2018, bằng nét diễn ngây thơ, đáng yêu và không kém phần lém lỉnh của mình, các bé đã chinh phục hoàn toàn khán giả cũng như 2 vị giám khảo Trấn Thành và Trường Giang. Suốt 5 vòng thi, 5 bạn nhỏ liên tục “chọc cười” thành công 2 danh hài và mang về giải thưởng lớn trị giá 100 triệu đồng cùng tấm vé bước vào đêm Gala để chinh phục giải thưởng cao nhất của Chương trình. Với những gì đã thể hiện, nhóm Bồng Lai được đánh giá là một trong những ứng viên nặng ký cho giải thưởng cao nhất của đêm Gala Thách Thức Danh Hài mùa thứ 5 tới đây.

Thách Thức Danh Hài mùa 5: Tuổi nhỏ tài cao

Được biết, các bé đều là trẻ mồ côi và hiện đang được nuôi dưỡng tại Tịnh thất Bồng Lai (191A ấp Lập Thành, xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An).

Để khích lệ tinh thần cho các bé, Tập đoàn điện tử Asanzo - nhà tài trợ chính của chương trình Thách Thức Danh Hài mùa 5 đã trao tặng nhóm thí sinh một chiếc Smart TV 50 Inch màn hình cong cùng phần học bổng trị giá **triệu đồng. Đại diện tập đoàn Asanzo, chủ tịch Phạm Văn Tam cho biết: “Tôi cũng như các khán giả của chương trình đều rất bất ngờ khi biết hoàn cảnh đặc biệt của nhóm Bồng Lai. Nét hồn nhiên, trong sáng và sự thông minh của các bé trong điều kiện sống còn nhiều khó khăn là điều rất đáng quý”. Ông Tam mong rằng phần quà này của Asanzo sẽ giúp các bạn nhỏ của nhóm Bồng Lai có thêm phương tiện để giải trí, tìm hiểu và học hỏi về thế giới xung quanh. Qua đó, các em có thể tiếp tục giữ tinh thần sống lạc quan, yêu đời và luôn mỉm cười với cuộc sống cũng như sẵn sàng chinh phục các danh hài cùng khán giả trong đêm Gala chung kết tới đây.

Thách Thức Danh Hài mùa 5: Tuổi nhỏ tài cao

Bên cạnh đó, Color Man – ông Đỗ Văn Bửu Điền, Chủ tịch HĐQT công ty Truyền thông & Giải trí Điền Quân và anh Khương Dừa - Giám đốc sản xuất của chương trình Thách Thức Danh Hài cũng đã trích từ Quỹ Colorman - Khương Dừa để dành tặng các bé 10 triệu đồng mỗi tháng cho các bé đến khi các bé 18 tuổi.  

Minh Khang
Bạn đang đọc bài viết Thách Thức Danh Hài mùa 5: Tuổi nhỏ tài cao tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật