Báo Công lý
Thứ Bảy, 19/9/2020

Tú Vi làm cô dâu của Văn Anh sau 2 năm hẹn hò

29/10/2015 16:03 UTC+7
Nữ diễn viên "quả tim máu" đã chính thức chia sẻ cô sẽ cùng Văn Anh lên xe hoa vào ngày 7/11 tới đây trong niềm hạnh phúc ngập tràn. Nam diễn viên Phía trước là bầu trời cũng đang chuẩn bị những công việc cuối cùng trước khi cả hai cùng về chung một nhà.

Vào ngày 7/11 tới đây Tú Vi và Văn Anh sẽ tổ chức lễ cưới tại TP.HCM với khoảng 200 khách mời sau khi trải qua không ít niềm vui cũng như nỗi buồn trong suốt thời gian 2 năm bên nhau.

Tú Vi làm cô dâu của Văn Anh sau 2 năm hẹn hò

Văn Anh và Tú Vi công khai yêu nhau sau bộ phim Bếp hát

Văn Anh vào TP.HCM sinh sống vào năm 2013, anh gặp gỡ Tú Vi qua phim “Bếp hát” và đem lòng yêu cô. Nhưng chuyện tình của họ không thực sự suôn sẻ, khi Tú Vi vừa chấm dứt chuyện tình cũ và luôn sợ tổn thương khi phải mở lòng đón nhận tình yêu mới. Mặc khác, Văn Anh đến với Tú Vi trong giai đoạn anh chưa giải quyết hết những vướng mắc với mối quan hệ cá nhân của mình ngoài Hà Nội. Chính vì điều đó đã khiến cặp diễn viên Bắc - Nam này gặp không ít rào cản trong cảm xúc.

Tú Vi làm cô dâu của Văn Anh sau 2 năm hẹn hò

Tú Vi làm cô dâu của Văn Anh sau 2 năm hẹn hò

Tú Vi làm cô dâu của Văn Anh sau 2 năm hẹn hò

Hậu trường vui nhộn khi cặp đôi "Bếp hát" đi chụp ảnh cưới cùng các bạn của mình

Tú Vi thì luôn mang trong mình cảm giác không an toàn khi ở bên một người con trai chưa giải quyết được vấn đề tình cũ. Văn Anh thì vừa đau đầu dứt điểm chuyện quá khứ, vừa tìm mọi cách để chứng minh với Tú Vi là trong lòng anh chỉ có cô.

Trong hai năm quen biết nhau, cả hai gặp không ít khó khăn khi tính cách trái ngược nhau: Tú Vi là người sôi nổi, Văn Anh lại là người khá trầm tính ít nói điều đó khiến cả hai không tìm được tiếng nói chung trong giai đoạn ban đầu nên nhiều lần gặp khúc mắc trong chuyện chưa hiểu rõ tình cảm có thực sự dành cho nhau hay không.

Tú Vi làm cô dâu của Văn Anh sau 2 năm hẹn hò

Tú Vi làm cô dâu của Văn Anh sau 2 năm hẹn hò

Tú Vi - Văn Anh sẽ làm đám cưới vào ngày 7/11

Dù sau gần chục lần suýt đổ vỡ, cả hai nhận ra nhiều điểm chung và cần nhau trong cuộc sống nên gắn bó và tiến đến hôn nhân. Ngày 24/7 họ cùng ekip đã thực hiện bộ ảnh cưới tại một resort ở Long Hải, Vũng Tàu. Hiện những công việc cuối cùng để chuẩn bị cho hôn lễ cũng được Tú Vi và Văn Anh chuẩn bị khá kỹ càng trước khi ra mắt hai họ nhà trai và nhà gái.

Tuyết Nhung(TH)
Bạn đang đọc bài viết Tú Vi làm cô dâu của Văn Anh sau 2 năm hẹn hò tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật