Báo Công lý
Thứ Sáu, 03/4/2020

Tom Hanks và vợ dương tính với nCoV

12/3/2020 10:53 UTC+7
(Công lý) - Tom Hanks (64 tuổi) cùng vợ Rita Wilson (63 tuổi) nhiếm virus corona chủng mới (SARS-CoV-2).

Diễn viên gạo cội Tom Hanks đã đăng một tin nhắn lên tài khoản Instagram cá nhân, bên cạnh hình ảnh một thùng găng tay latex, cho biết 2 vợ chồng bị ốm trong thời gian ở Australia. "Xin chào các bạn. Rita và tôi đang ở Australia. Chúng tôi hơi mệt một chút, giống như bị cảm, và bị đau nhức người. Rita còn bị một số cơn ớn lạnh và sốt nhẹ", Tom Hanks cho biết. 

Tom Hanks và vợ dương tính với nCoV

Khi đi xét nghiệm, họ được thông báo đã nhiễm virus nCoV. Hanks cho biết hai vợ chồng hiện sẽ phải tuân theo các quy trình điều trị ở Australia. Cả hai sẽ tiếp tục được kiểm tra, theo dõi và cách ly để đảm bảo an toàn cho cộng đồng.

Được biết, cả hai vợ chồng Tom Hanks đang được điều trị tại khu vực Gold Coast ở Australia.

Tom Hanks đang đóng vai Colonel Tom Parker - quản lý của Elvis Presley trong phim tiểu sử về cố ca sĩ. Tác phẩm do Baz Luhrmann đạo diễn, bấm máy hồi đầu tuần. Hãng Warner Bros cho biết đang kiểm tra và cách ly đoàn phim. 

 

Minh Khang
Bạn đang đọc bài viết Tom Hanks và vợ dương tính với nCoV tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Tag : Tom Hanks

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật