Báo Công lý
Thứ Hai, 28/9/2020

“Tình yêu và tham vọng” tập 41: Sơn vẽ hình trái tim lên mặt Linh

04/8/2020 14:03 UTC+7
(Công lý) - Sau những ngày mệt mỏi tại công ty, liệu sự ngọt ngào mà Sơn dành cho Linh có làm lay động được trái tim cô? Trong tập hôm nay, Linh đã có màn đối đầu gay gắt với Tuệ Lâm.

“Tình yêu và tham vọng” tập 41: Sơn vẽ hình trái tim lên mặt Linh

Có lẽ người luôn quan tâm, chăm sóc cho Linh chỉ có duy nhất Sơn. Xung quanh cô luôn là những rắc rối nhưng anh vẫn nhất định không rời bỏ cô. Trong đoạn trích tập 41, Sơn đã tới chăm sóc và giúp Linh rửa bát. Nhìn xà phòng trên má Linh, anh bất giác mỉm cười vì sự ngây thơ hồn nhiên của cô rồi đưa tay lên nhẹ nhàng lau đi vết xà phòng rồi vẽ kèm hình trái tim lên má cô và nói “Xuất sắc”, còn Linh thì đứng hình vì hành động của anh.

“Tình yêu và tham vọng” tập 41: Sơn vẽ hình trái tim lên mặt Linh

Trong khi đó, cặp đôi dễ thương Phương – Đông ở chung một nhà. Sau khi ăn tối, Phương vì no bụng nên nằm đọc sách và chưa muốn dọn dẹp thì Đông đi ra nói: “No thì mới phải làm cho đỡ no…nhanh. Làm cẩn thận vào nhà mình không phải nhà ai đâu cô nương ạ”. Việc bị bắt dọn dẹp khiến cô rất khó chịu nhưng vẫn phải nghe theo. Có lẽ giai đoạn đầu của tình yêu lúc nào cũng đẹp và toàn màu hồng nhưng khi về ở chung những thói quen tính cách của người kia sẽ được bộc lộ ra hết rồi những mâu thuẫn sẽ xảy ra? Liệu Phương – Đông có đang rơi vào hoàn cảnh này?

“Tình yêu và tham vọng” tập 41: Sơn vẽ hình trái tim lên mặt Linh

Ở diễn biến khác, Linh và Tuệ Lâm đã có màn khẩu chiến với nhau khi Linh nói: “Sao chị có thể công tư lẫn lộn như vậy. Nếu chị xem lại clip chị sẽ thấy câu chuyện này đã xảy ra từ khá lâu rồi và sau khi nói chuyện với chị tôi đã luôn biết mình phải làm gì. Tôi đã luôn giữ khoảng cách với sếp Minh, giữa chúng tôi hoàn toàn chỉ có công việc. Nhưng lần này chị lại vu oan cho tôi, tôi không chỉ bị mất việc và còn mất luôn danh dự. Tôi không thể bỏ qua chuyện này.”

“Tình yêu và tham vọng” tập 41: Sơn vẽ hình trái tim lên mặt Linh

Tuệ Lâm tức giận “Một kẻ như cô không có tư cách để nói chuyện danh dự. Lúc nào cũng tiến thân bằng cách quyến rũ đàn ông hết tư tình với tay Phong bây giờ lại muốn động vào chồng sắp cưới của tôi à? Cô không có tư cách nói chuyện đạo đức ở đây.”

“Tình yêu và tham vọng” tập 41: Sơn vẽ hình trái tim lên mặt Linh

Linh không giữ được bình tĩnh vì những lời vu oan của Tuệ Lâm, cô hét lên: “Chị không có quyền xúc phạm nhân phẩm của người khác như vậy.” Đây là lần đầu tiên Linh tỏ thái độ rõ ràng và dám hét lên trước mặt Tuệ Lâm, khác hẳn so với những lần trước khi cô chỉ nhẹ nhàng giải thích.

Sau lần này, Minh có còn kiên nhẫn với thái độ và cách hành xử của Tuệ Lâm hay không? Linh sẽ làm gì khi bị mất việc và danh dự bị chà đạp? Chuyện tình Đông – Phương có còn ngọt ngào như lúc ban đầu? Những tình tiết hấp dẫn sẽ có trong tập 41 “Tình yêu và tham vọng” phát sóng lúc 21h30 ngày 4/8 trên kênh VTV3.

Ánh Ngọc
Bạn đang đọc bài viết “Tình yêu và tham vọng” tập 41: Sơn vẽ hình trái tim lên mặt Linh tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật