Báo Công lý
Thứ Ba, 26/5/2020

Thanh Bùi, John Huy giúp Kathy Uyên trình diễn Broadway

02/7/2015 13:01 UTC+7
(Công lý) - Để chuẩn bị tốt cho phần trình diễn mở màn trong đêm chung kết Tôi Là Diễn Viên, nhiều ngày nay Kathy Uyên đã luyện tập cùng ca sĩ, nhạc sĩ Thanh Bùi và biên đạo múa Jonh Huy Trần.

Trong đêm chung kết Tôi là diễn viên, ngoài vai trò giám khảo khách mời cùng Thành Lộc, Minh Hằng, Quyền Linh, Kathy Uyên sẽ có phần mở màn ấn tượng với trích từ vở nhạc kịch Chicago – Roxie.

Kathy Uyên từng chia sẻ rất đam mê thể loại nhạc kịch, tuy nhiên trong suốt hơn 10 năm theo nghề, cô chưa có cơ hội được đóng vai chính trong bất kì vở nhạc kịch nào. Chính vì vậy, chung kết Tôi là diễn viên là cơ hội hiếm có để Kathy Uyên được thoả đam mê và thể hiện được khả năng của mình với thể loại cực khó này.

Lý do chọn phần trình diễn của Roxie, Kathy cho biết: “Kathy rất thích Chicago vì đây là vở nhạc kịch thể hiện sự kết nối mạnh mẽ giữa những người phụ nữ mạnh mẽ, cá tính khi sát cánh bên nhau. Kathy yêu sự phức tạp, đối lập trong tính cách của nhân vật Roxie, một phụ nữ có cả những điểm mạnh lẫn điểm yếu: mạnh mẽ, quyến rũ, mãnh liệt nhưng đồng thời dễ bị tổn thương”.

Tuy nhiên, màn trình diễn này lại là một thử thách mà Kathy phải vượt qua cùng một lúc hai khó khăn: ca hát và nhảy múa vì cô không được đào tạo bài bản trong hai lĩnh vực này nhưng tiết mục này đã cho Kathy cơ hội học hỏi, tiến bộ và trình diễn thể loại cô yêu thích.

Được biết, để làm mới lại phần trình diễn kinh điển của vở nhạc kịch Chicago và phù hợp với chất giọng của mình, Kathy đã nhờ nhạc sĩ Thanh Bùi phối lại giai điệu cũng như hướng dẫn cô các kỹ thuật cần thiết để thể hiện tốt nhất. Bên cạnh phần hát, màn trình diễn của Kathy Uyên còn cần đến phần vũ đạo và biên đạo múa Jonh Huy Trần đã nhiệt tình biên đạo, hướng dẫn Kathy cùng nhóm múa UDG của Dancenter luyện tập.

Đêm chung kết chương trình Tôi Là Diễn Viên 2015 được phát sóng lúc 21 giờ ngày 5/7 trên THVL1. Hai quán quân mùa đầu tiên sẽ nhận được giải thưởng 100 triệu cùng cơ hội tham gia các vai chính của hãng phim Blue Light trong 3 năm.

Những hình ảnh Kathy Uyên hăng say luyện tập để có thể có một màn trình diễn Broadway ấn tượng trong chương trình "Tôi là diễn viên" sắp tới:

Thanh Bùi, John Huy giúp Kathy Uyên trình diễn Broadway

Thanh Bùi, John Huy giúp Kathy Uyên trình diễn Broadway

Thanh Bùi, John Huy giúp Kathy Uyên trình diễn Broadway

Thanh Bùi, John Huy giúp Kathy Uyên trình diễn Broadway

H.L
Bạn đang đọc bài viết Thanh Bùi, John Huy giúp Kathy Uyên trình diễn Broadway tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật