Báo Công lý
Thứ Hai, 06/7/2020

Tăng Thanh Hà khoe quà của quý tử 4 tuổi nhân Ngày của Mẹ

12/5/2019 19:02 UTC+7
(Công lý) - Bức tranh với lời chúc Ngày của Mẹ được quý tử nhỏ nhà Hà Tăng dành tặng cô.

Tăng Thanh Hà là một trong những sao Việt giấu con kĩ nhất showbiz Việt. Thi thoàng cô chỉ khoe những góc ảnh phía sau hay hành động đáng yêu của các con thay vì chân dung chính diện.

Nhân Ngày của Mẹ, Hà Tăng hạnh phúc khoe những món quà giản dị nhưng đầy ắp yêu thương do chính con trai 4 tuổi - Richard Nguyễn tự tay làm tặng.

Trong ảnh, con trai Hà Tăng cầm bức ảnh tự vẽ che khuất mặt với dòng chữ "Happy Mother's day Mama".

Tăng Thanh Hà khoe quà của quý tử 4 tuổi nhân Ngày của Mẹ

Bức tranh với lời chúc ngày của mẹ được quý tử nhỏ nhà Hà Tăng dành tặng cô.

Ngoài ra, Richrad còn viết về những thói quen, sở thích của mẹ trong một bảng khảo sát bằng tiếng Anh tại trường học. Cậu bé dùng những ngôn từ đơn giản nhưng đầy thương mến để phác hoạ nên chân dung người mẹ hiền của mình.

Qua cách nói của con trai, Hà Tăng hiện lên như bao người mẹ bình thường khác, không hề mang chút dáng dấp nào của một ngôi sao. Kết thúc bài miêu tả, cậu bé khẳng định: "Con yêu mẹ hơn bất kì mọi thứ con có".

Tăng Thanh Hà khoe quà của quý tử 4 tuổi nhân Ngày của Mẹ

Bảng khảo sát bằng tiếng Anh của bé Richard Nguyễn.

Richard Nguyễn là con đầu lòng của Tăng Thanh Hà và chồng Louis Nguyễn. Cách đây không lâu, Tăng Thanh Hà còn chia sẻ đoạn hội thoại dí dỏm của Richard khi giành mẹ với bố Louis Nguyễn.

Sau khi Hà Tăng đăng tải câu chuyện gia đình trên trang cá nhân, khán giả bày tỏ sự thích thú trước suy nghĩ trẻ con hồn nhiên và lém lỉnh của Richard. Cũng giống bao em bé khác, Richard thích tranh giành mẹ với bố và quyết không nhường nhịn.

Tăng Thanh Hà khoe quà của quý tử 4 tuổi nhân Ngày của Mẹ

Tăng Thanh Hà chia sẻ đoạn hội thoại dí dỏm với con trai.

Tăng Thanh Hà lên xe hoa vào năm 2012 với doanh nhân Louis Nguyễn. Sau khi kết hôn, cô tập trung kinh doanh và chăm sóc gia đình. Cô chỉ thỉnh thoảng tham gia làm người mẫu khách mời cho vài nhà thiết kế có mối quan hệ thân thiết.

Cặp vợ chồng có với nhau 2 con. Con trai Richard Nguyễn hơn 4 tuổi và con gái Chloe Nguyễn gần 2 tuổi. Cô chưa bao giờ đăng ảnh cận mặt hai con vì muốn các con có một cuộc sống bình thường, không bị công chúng soi mói.

Thỉnh thoảng, "cô Trúc" chia sẻ một vài khoảnh khắc chụp từ sau lưng hoặc góc nghiêng, không nhìn rõ gương mặt của các con.

Tăng Thanh Hà khoe quà của quý tử 4 tuổi nhân Ngày của Mẹ

Hà Tăng ngồi bên bờ biển cùng hai con chơi thả diều trong kỳ nghỉ ở Phú Quốc.Vợ chồng Hà Tăng vẫn quyết giấu kín hình ảnh cận mặt bé.

Tăng Thanh Hà khoe quà của quý tử 4 tuổi nhân Ngày của Mẹ

 Vợ chồng Hà Tăng vẫn quyết giấu kín hình ảnh cận mặt bé.

Chí Tâm
Bạn đang đọc bài viết Tăng Thanh Hà khoe quà của quý tử 4 tuổi nhân Ngày của Mẹ tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật