Báo Công lý
Chủ nhật, 12/7/2020

Soán ngôi “Em chưa 18”, “Cua lại vợ bầu” trở thành phim Việt ăn khách nhất lịch sử

19/2/2019 07:09 UTC+7
(Công lý) - Bộ phim của đạo diễn Nhất Trung với sự góp mặt của 2 diễn viên chính là Trấn Thành và Ninh Dương Lan Ngọc đã chính thức bước vào danh sách phim Việt có doanh thu cao nhất với hơn 176 tỷ đồng, phá kỷ lục của “Em chưa 18”.

Đoàn phim “Cua lại vợ bầu” vừa công bố con số doanh thu được cập nhất mới nhất của phim nay đã vượt qua con số 176,5 tỷ đồng và 2,2 triệu lượt xem.

Với con số này, bộ phim của Trấn Thành và Ninh Dương Lan Ngọc vượt “Em chưa 18” (do Kaity Nguyễn và Kiều Minh Tuấn đóng chính), trở thành tác phẩm dẫn đầu doanh thu phòng vé Việt mọi thời đại. Trước đó, phim cũng lập kỷ lục kiếm 100 tỷ đồng nhanh nhất trong lịch sử sau 6 ngày chiếu kể từ ngày ra rạp chính thức 5/2 (tức mùng 1 Tết).

Soán ngôi “Em chưa 18”, “Cua lại vợ bầu” trở thành phim Việt ăn khách nhất lịch sử

"Cua lại vợ bầu" đạt nhiều thành tích về doanh thu, sự hưởng ứng tích cực từ khán giả

“Cua lại vợ bầu” là bộ phim thuộc thể loại hài, tình cảm, gia đình có nội dung đơn giản nhưng được kể lại theo cách mới mẻ hơn, sâu và cảm xúc hơn mang lại tiếng cười ý nghĩa cho dịp Tết. Đặc biệt, tình tiết hài hước được đưa vào khéo léo cùng lời thoại rất đời.

Trên Facebook, Trấn Thành - nam diễn viên chính của phim không giấu nổi vẻ vui mừng khi thông báo điều này đến người hâm mộ. Mục tiêu phía trước của Trấn Thành và ekip "Cua lại vợ bầu" là đạt được 180 tỷ doanh thu và điều này hoàn toàn khả thi khi hiện tại bộ phim vẫn đang được công chiếu và nhận được sự đón nhận nhiệt tình của khán giả.

Soán ngôi “Em chưa 18”, “Cua lại vợ bầu” trở thành phim Việt ăn khách nhất lịch sử

Bộ phim vẫn làm mưa làm gió tại các rạp phim

Hiện tại, "Cua lại vợ bầu" vẫn còn đang chiếu với số lượng suất chiếu hơn 1.300 suất một ngày trên cả nước, nên kỷ lục doanh thu dự kiến có thể chạm mức 200 tỷ đồng, mở ra kỷ lục mới cho thị trường phim Việt.

Chí Tâm

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật