Báo Công lý
Thứ Sáu, 14/8/2020

Quốc Nghiệp làm xiếc cùng con gái 6 tháng tuổi

16/6/2019 16:40 UTC+7
(Công lý) - Nhân dịp "Ngày của Cha", "hoàng tử xiếc" Quốc Nghiệp vừa gây choáng khi chia sẻ clip anh cùng con gái 6 tháng tuổi - bé Tâm An làm xiếc.

Sáng 16/6, nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp khiến nhiều người bất ngờ khi đăng tải đoạn clip chia sẻ khoảnh khắc làm xiếc cùng con gái.

Theo nam nghệ sĩ, các bé đến giai đoạn này thường chỉ mới bắt đầu biết lật người từ tư thế nằm ngửa sang nằm sấp và ngược lại, những bé cứng cáp hơn cũng đã có thể tự ngồi. Tuy nhiên, riêng với bé Tâm An, ở tháng thứ 6, bé đã có thể đứng vững và diễn xiếc cùng bố. Vì vậy, nghệ sĩ Quốc Nghiệp đã mạnh dạn chia sẻ đoạn clip này đến công chúng.

Quốc Nghiệp làm xiếc cùng con gái 6 tháng tuổi

Quốc Nghiệp biểu diễn xiếc cùng con gái. Bé Tâm An gây bất ngờ khi có thể đứng vững trên tay của bố, tỏ vẻ thích thú.

Quốc Nghiệp làm xiếc cùng con gái 6 tháng tuổi

Con gái rất thích thú khi được diễn nhiều trò xiếc với bố.

Quốc Nghiệp cho biết, để đạt được điều này thì từ lúc bé mới 2,5 tháng, anh phải tập từ từ bằng những động tác nhẹ nhàng như cầm tay bé đưa lên, hướng dẫn bé cách cầm, nắm... Khi Tâm An được 5,5 tháng, bé có thể đứng làm xiếc nhưng Quốc Nghiệp không dám đăng clip vì sợ cư dân mạng "ném đá".

Anh từng mong muốn có 2 con trai để nối nghiệp bố. Khi vợ sinh thêm con gái, anh bất ngờ khi 2 bé đều thích thú được diễn nhiều trò xiếc cùng bố. "Sau này 2 con lớn lên, tôi không ép buộc chúng theo nghề của tôi hay của vợ mà để con phát triển tự nhiên, tự do chọn nghề yêu thích", Quốc Nghiệp nói. 

Quốc Nghiệp làm xiếc cùng con gái 6 tháng tuổi

Nghệ sĩ xiếc thực hiện bộ ảnh kỷ niệm cùng cô con gái nhỏ.

Giang Quốc Nghiệp sinh năm 1989, là một trong những nghệ sĩ xiếc nổi tiếng của Việt Nam. Cùng với anh trai Quốc Cơ, cả 2 từng vào top 5 chung kết cuộc thi “Tìm kiếm tài năng nước Anh 2018”, lập nhiều kỷ lục Guinness tại Italy và Tây Ban Nha.

Quốc Nghiệp làm xiếc cùng con gái 6 tháng tuổi

Tổ ấm hạnh phúc của vợ chồng Quốc Nghiệp - Ngọc Mai cùng 2 thiên thần nhỏ Hùng Tâm - Tâm An.

Chí Tâm
Bạn đang đọc bài viết Quốc Nghiệp làm xiếc cùng con gái 6 tháng tuổi tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật