Báo Công lý
Thứ Sáu, 03/4/2020

Phim hoạt hình về các mẹo vệ sinh cho trẻ em được phát hành

18/3/2020 17:17 UTC+7
(Công lý) - Với sự gia tăng của các trường hợp nhiễm Covid-19, bởi vậy cần phải ưu tiên vệ sinh cá nhân và duy trì khoảng cách để làm hạn chế sự lây lan của Covid-19.

Chúng ta đều biết cách bảo vệ bản thân khỏi việc bị lây nhiễm và cũng đừng quên dạy trẻ nhỏ những điều này.

Để giúp khắc sâu thói quen lành mạnh, Cartoon Network đã ra mắt phim hoạt hình tập trung vào các thói quen vệ sinh tốt trong bối cảnh toàn thế giới đang cố gắng ngăn chặn sự lây lan của Covid-19.

Phim hoạt hình về các mẹo vệ sinh cho trẻ em được phát hành

Cartoon Network ra mắt chương trình hoạt hình tập trung vào các thói quen vệ sinh tốt trong bối cảnh toàn thế giới đang cố gắng ngăn chặn sự lây lan của Covid-19.

Phim hoạt hình với tựa đề “Be Clean. Be Cool!” được thiết kế một cách thú vị giúp trẻ em hiểu được tầm quan trọng của việc giữ thói quen vệ sinh cá nhân.

Video âm nhạc sẽ được phát hành trên Cartoon Network và Boomerang trên khắp các nước Đông Nam Á, Úc và New Zealand.

Video cũng có sẵn trên các kênh truyền thông xã hội của Cartoon Network và Youtube.

Đồng thời, được phát ở dạng rap, bài hát có các nhân vật mang tính biểu tượng từ các chương trình nổi tiếng như The Powerpuff Girls, We Bare Bears, Teen Titans Go!, Adventure Time và Ben 10.

Một số lời khuyên cho trẻ em được thể hiện trong video âm nhạc bao gồm: Che miệng khi hắt hơi; Hạn chế chạm vào mặt và Thường xuyên rửa tay
 

 

Thảo Vân (Theo The Star)
Bạn đang đọc bài viết Phim hoạt hình về các mẹo vệ sinh cho trẻ em được phát hành tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật