Báo Công lý
Thứ Sáu, 03/4/2020

Mỹ nhân Hoa ngữ có mức cát-xê khủng nhất hiện nay

18/11/2014 06:34 UTC+7
Các phương tiện truyền thông Hồng Kông gần đây đã hé lộ bảng danh sách bí mật cho biết mức lương "khủng" của các nữ diễn viên hàng đầu Hoa ngữ.

Theo một thống kê mới đây, Chương Tử Di đang là nghệ sĩ được trả cát-xê cao nhất giới nghệ sĩ Trung Quốc. Sau thành công của hàng loạt phim như Ngọa hổ tàng long, Giờ cao điểm 2, Hồi ức của geisha, Chương Tử Di là cái tên đắt giá của showbiz và được những đạo diễn tên tuổi mời gọi.

Với bộ phim gần đây nhất mà cô đóng - Nhất đại tông sư, Tử Di nhận cát xê khoảng 15 triệu NDT, tức là hơn 2,4 triệu USD. Hiện tại, người đẹp đang đảm nhận một vai chính trong bộ phim The Crossing của đạo diễn Ngô Vũ Sâm.

Mỹ nhân Hoa ngữ có mức cát-xê khủng nhất hiện nay

Ba người đẹp Chương Tử Di, Triệu Vi và Châu Tấn đạt mức cát-xê khủng

Sau Chương Tử Di, Châu Tấn và Triệu Vy là những nghệ sĩ cũng có mức cát-xê kỷ lục 15 triệu NDT, danh sách top 10 được bổ sung bởi hàng loạt cái tên như Củng Lợi (12 triệu NDT mỗi phim), Thư Kỳ, Phạm Băng Băng, Lý Băng Băng, Bạch Bách Hà với mức giá dao động từ 8 tới 10 triệu NDT cho mỗi tác phẩm điện ảnh.

Mỹ nhân Hoa ngữ có mức cát-xê khủng nhất hiện nay

Phạm Băng Băng là một trong những sao nữ được chú ý nhất hiện nay, nhưng cát-xe của Băng Băng vẫn đứng ở vị trí thứ 8

Mỹ nhân Hoa ngữ có mức cát-xê khủng nhất hiện nay

Mỹ nhân nổi tiếng Củng Lợi chỉ đứng ở vị trí thứ 4 với mức 12 triệu Nhân dân tệ (42 tỷ).

Lọt vào danh sách còn có những cái tên quen thuộc khác của Cbiz, vừa trở lại sau một thời gian nghỉ sinh em bé, Dương Mịch lập tức lấy lại hình ảnh và được sự mời gọi của các đạo diễn, ccô nhận được những đề nghị cát-xê từ 6 tới 8 triệu NDT.

Mỹ nhân Hoa ngữ có mức cát-xê khủng nhất hiện nay

Hà Thu(TH)
Bạn đang đọc bài viết Mỹ nhân Hoa ngữ có mức cát-xê khủng nhất hiện nay tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật