Báo Công lý
Thứ Năm, 22/10/2020

Lửa ấm tập 7: Minh làm gì để cùng con trai vượt qua giai đoạn khó khăn?

09/10/2020 13:46 UTC+7
(Công lý) - Trong tập 6, bà Mai đã triệu tập cuộc họp gia đình khẩn cấp yêu cầu vợ chồng Minh - Thủy tìm bác sĩ tâm lý cho cháu trai. Minh và Thủy đã quyết định sẽ sắp xếp thời gian dành cho Quang? Liệu Quang có hiểu được tâm ý của bố mẹ và thông cảm cho bố mẹ không?

Trước sự việc đó, vợ chồng Thủy và Minh cùng bà Mai lắng nghe cậu con trai của mình nói lên suy nghĩ. Quang (con trai Thủy và Minh), cho rằng bấy lâu nay bố mẹ không quan tâm đến mình.

 Lửa ấm tập 7: Minh làm gì để cùng con trai vượt qua giai đoạn khó khăn?

Minh tâm sự với con trai, đồng thời cũng xin lỗi con trai vì đã nặng lời.

Khi được Minh – bố Quang hỏi về lý do vì sao lại đánh bạn ở Trường, Quang liền giải thích là bị xúc phạm. Trước câu trả lời của con trai, cả gia đình Minh - Thủy đều bất ngờ.

 Lửa ấm tập 7: Minh làm gì để cùng con trai vượt qua giai đoạn khó khăn?

Quang nói tiếp: “Con bị xúc phạm như cái cách người ta ném chất bẩn vào nhà mình”. Cả Thủy, Minh và bà Mai đều ngỡ ngàng trước điều Quang nói. Họ không nghĩ rằng ở trường Quang cũng phải chịu áp lực lớn như vậy.

 Lửa ấm tập 7: Minh làm gì để cùng con trai vượt qua giai đoạn khó khăn?

Bà Mai mở cuộc họp gia đình bàn về việc tìm bác sĩ tâm lý cho con trai.

Để động viên tâm lý, cũng như giúp con vượt qua giai đoạn khủng hoảng Minh đã dành thời gian để chơi cùng con, lắng nghe con trai mình và tâm sự để con mình đỡ cảm thấy không được quan tâm.

Trong cuộc trò chuyện với hai bố con, Minh đã khen con trai mình thông minh. Quang liền đáp: “Con sinh ra trong một gia đình toàn người phi thường mà”.

Minh liền giải thích với con chính vì vậy mà con thiệt thòi nhằm mong con hiểu cho đặc thù công việc của Minh và Thủy và cũng muốn Quang hiểu Minh và Thủy luôn dành hết tình yêu thương đối với con. Đồng thời cũng nói với lời xin lỗi với con trai trong cuộc họp gia đình hôm qua.

 Lửa ấm tập 7: Minh làm gì để cùng con trai vượt qua giai đoạn khó khăn?

Cô người yêu xinh đẹp của Hoàng than thở cùng bạn về việc nhiều lần bị Hoàng bỏ rơi đi làm nhiệm vụ.

Cũng ở tập 7, cô nàng người yêu xinh đẹp của chàng lính cứu hỏa Hoàng liên tiếp giận dỗi trách móc vì anh nhiều lần bỏ rơi cô để đi làm nhiệm vụ. Cô luôn có suy nghĩ cô luôn xếp sau công việc của Hoàng.

Vậy những bất ngờ nào sẽ có trong tập 7 của bộ phim Lửa ấm phát trên kênh VTV1 vào lúc 21 giờ trong tối nay ngày 9/10?

 

Đặng Hà
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật