Báo Công lý
Thứ Ba, 29/9/2020

Kim Hee Sun áp lực đảm nhận hai vai chính trong một phim ở độ tuổi 40

13/8/2020 11:18 UTC+7
(Công lý) - Lần đầu tiên Kim Hee Sun đảm nhận hai vai diễn khác biệt trong một bộ phim có tên 'Alice'. Đây là một nhiệm vụ rất khó khăn không chỉ với những diễn viên trẻ mà với Kim Hee Sun đây còn là thử thách vô cùng lớn khi cô đã bước sang độ tuổi ngoài 40.

Alice là series khoa học giả tưởng, kể về thám tử Park Jin Gyeom (Joo Won đóng) phát hiện ra sự tồn tại của những người du hành thời gian. Thông qua thiết bị có tên Alice, anh kết nối với nhà vật lý học đã chết từ lâu Yoon Tae Yi. Đáng ngạc nhiên là người phụ nữ này có ngoại hình giống hệt mẹ của Jin Gyeom. 

Kim Hee Sun áp lực đảm nhận hai vai chính trong một phim ở độ tuổi 40

Bộ phim kỳ ảo Alice đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ sau thời gian dài vắng mặt của cả Joo Won lẫn Kim Hee Sun. 

Bộ phim kỳ ảo Alice đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ sau thời gian dài vắng mặt của cả Joo Won lẫn Kim Hee Sun. Đây là phim đầu tiên của tài tử kể từ sau khi anh xuất ngũ hồi đầu 2019. Còn Kim Hee Sun cũng chưa góp mặt trong dự án điện ảnh hay truyền hình nào kể từ Room No. 9 (2018).

Đảm nhận hai vai diễn ngoại hình giống hệt nhau nhưng thân phận, tính cách khác biệt Kim Hee Sun cho đây là thử thách lớn nhất trong suốt quãng đời tham gia nghệ thuật của mình. Đây là lần đầu trên màn ảnh, minh tinh xứ Hàn trải qua nhiều giai đoạn với độ chênh lệch tuổi tác lớn như vậy.

Kim Hee Sun áp lực đảm nhận hai vai chính trong một phim ở độ tuổi 40

Kim Hee Sun trong tạo hình nhà vật lý học.

Người thứ nhất là giáo sư vật lý Yoon Tae Yi cá tính gai góc nhưng bên trong yếu mềm. Người thứ hai là Park Sun Young - một người mẹ hy sinh mọi thứ vì con. Đóng hai vai này, Kim Hee Sun khắc họa nhân vật thuở đôi mươi học đại học và cả khi đã làm mẹ ở tuổi 40. 

Tuy nhiên, áp lực lớn nhất với Kim Hee Sun là diễn hai nhân vật nhập nhằng như một người. Cô sợ diễn xuất của mình làm khán giả nhầm lẫn Yoon Tae Yi là Park Sun Young và ngược lại. Lúc quay phim, cô cố gắng tạo ra biểu cảm, giọng nói khác biệt cho mỗi nhân vật. 

Kim Hee Sun áp lực đảm nhận hai vai chính trong một phim ở độ tuổi 40

Kim Hee Sun trong vai người mẹ tuổi ngoài 40.

Coi Alice là cơ hội để thử thách chính mình, Kim Hee Sun chia sẻ: "Tôi muốn thể hiện nhiều mặt của mình trong cùng một tác phẩm, hy vọng mang đến hình ảnh mới của mình. Đây là cơ hội hiếm có đối với một diễn viên. Mong người xem sẽ nhìn thấy nét quyến rũ riêng của hai nhân vật".

Theo tiết lộ của Kim Hee Sun, hai tuyến vai của cô có một sự đồng điệu mà khán giả phải xem tới tập cuối mới có thể khám phá. Phim phát sóng từ 28/8.

Kim Hee Sun áp lực đảm nhận hai vai chính trong một phim ở độ tuổi 40

Áp lực lớn nhất với Kim Hee Sun là diễn hai nhân vật nhập nhằng như một người. 

Minh Anh
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật