Báo Công lý
Thứ Bảy, 19/9/2020

Hồng Diễm “Nữ diễn viên ấn tượng” của VTV Awards 2020

07/9/2020 17:40 UTC+7
Bộ phim “Hoa hồng trên ngực trái” giành giải Phim truyền hình ấn tượng. Hồng Diễm đoạt giải Diễn viên nữ ấn tượng.

Hồng Diễm “Nữ diễn viên ấn tượng” của VTV Awards 2020

Hồng Diễm là một người mẫu, diễn viên kiêm người dẫn chương trình nổi tiếng Việt Nam. Cô gây ấn tượng với khán giả từ bộ phim “Cầu vồng tình yêu” với vai diễn Mộc Miên khi kết hợp với diễn viên “Hồng Đăng."

Mới đây, với chủ đề “Dấu ấn 50 năm”, giải thưởng “VTV Award - Ấn tượng VTV 2020” đã diễn ra vừa vinh danh những hạng mục cá nhân, tập thể, sản phẩm truyền hình ấn tượng, vừa tổ chức kỷ niệm nửa thế kỷ hình thành và phát triển của Đài Truyền hình Việt Nam VTV.

Hồng Diễm “Nữ diễn viên ấn tượng” của VTV Awards 2020

Hồng Diễm đã giành được giải thưởng “Diễn viên nữ ấn tượng” khi đảm nhận vai Khuê  trong bộ phim “Hoa hồng trên ngực trái”, bộ phim cũng giành được luôn cúp vàng cho hạng mục “Phim truyền hình ấn tượng.” Ngoài ra, cũng chính vai diễn này đã mang về cho cô giải “Cánh diều 2020” cho “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất.”

Hồng Diễm “Nữ diễn viên ấn tượng” của VTV Awards 2020

Trên trang cá nhân của mình cô chia sẻ thêm: “Chúc mừng sinh nhật VTV tròn 50 tuổi! Một buổi tối quá nhiều cảm xúc, hạnh phúc trọn vẹn. Lúc lên nhận giải cá nhân Diễm đã không kìm chế được cảm xúc, nhưng cũng may là vẫn kịp nói lời cảm ơn tri ân tới những người quan trọng, những người đã giúp Diễm chạm tới cột mốc đáng nhớ và tự hào trong sự nghiệp.

Trân trọng cảm ơn một lần nữa! Em xin phép được tag tên những người đã luôn tin tưởng sát cánh, đồng hành cùng em trong bộ phim “Hoa hồng trên ngực trái” ạ. Con cảm ơn cô Lan Hương Bông, hai giải thưởng lớn con nhận được đều được cô trao đến tay, cảm ơn cô đã truyền lửa yêu thương, yêu nghề cho con ạ!

Trân trọng cảm ơn khán giả đã luôn yêu thương Diễm và ekip đoàn phim “Hoa hồng trên ngực trái”. Ân tình này sẽ không bao giờ quên. Hãy tin ở tình yêu, tin ở hoa hồng. Cảm ơn ekip thân yêu của tôi.”

Nữ diễn viên “Cầu vồng tình yêu” ngày càng xinh đẹp và mặn mà. Được biết, sắp tới Hồng Diễm sẽ tiếp tục kết hợp với nam diễn viên Hồng Đăng trong bộ phim “Hướng dương ngược nắng."

Hồng Diễm “Nữ diễn viên ấn tượng” của VTV Awards 2020

Hồng Diễm “Nữ diễn viên ấn tượng” của VTV Awards 2020

Ánh Ngọc(TH)
Bạn đang đọc bài viết Hồng Diễm “Nữ diễn viên ấn tượng” của VTV Awards 2020 tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật