Báo Công lý
Thứ Tư, 21/10/2020

Hồ Việt Trung bán đất làm phim ca nhạc ‘Giải cứu tiểu thư’ phần 6

24/9/2020 13:24 UTC+7
(Công lý) - Ca sĩ Hồ Việt Trung vừa cho ra mắt phần 6 của series Giải cứu tiểu thư đã gắn bó với tên tuổi mình nhiều năm nay.

Tối 23/9, nhiều nghệ sĩ, bạn bè, người thân như ca sĩ Nguyên Vũ, Tiến Luật, Hứa Minh Đạt, Huỳnh Phương, Dương Ngọc Thái, Lâm Vũ, Lâm Hùng, Đoan Trường, Quách Ngọc Tuyên, Hoàng Mèo, Châu Khải Phong, Quách Beem, Jee Trần, Duy Phước, Saka Trương Tuyền, nhóm Nhật Nguyệt, Ti Ti… đã đến chúc mừng ca sĩ Hồ Việt Trung ra mắt MV phim ca nhạc "Giải cứu tiểu thư phần 6".

Hồ Việt Trung cho biết, tài chính cũng là áp lực lớn nhất với anh khi bắt tay vào dự án này. Nam ca sĩ tiết lộ để có kinh phí làm phim ngắn, bên cạnh kêu gọi sự tài trợ từ một số doanh nghiệp, anh còn phải bán một mảnh đất ở Bến Lức - Long An để bù vào.

"Giải cứu tiểu thư” 6 là phim cổ trang nên phần chi phí cho trang phục, bối cảnh càng tốn kém. Tuy nhiên, Hồ Việt Trung vẫn quyết tâm làm cho bằng được để tạo sự khác biệt cho phần này so với 5 phần trước. Nam ca sĩ ban đầu chỉ định đầu tư 500 triệu đồng nhưng các chi phí phát sinh đội lên rất nhiều, khiến tổng kinh phí lên đến hơn 800 triệu đồng. Mang tâm lý “đâm lao thì phải theo lao”, anh cố gắng gom góp, bán đất để có tiền trang trải.

Nam ca sĩ cảm thấy may mắn vì có gia đình luôn hết lòng ủng hộ. Thấy anh bán đất để làm sản phẩm, bố mẹ chẳng những không rầy la mà còn hỏi có thiếu không để cho thêm. Ai cũng mong anh có được một bộ phim hoàn hảo đúng như mong đợi của mình.

Hồ Việt Trung bán đất làm phim ca nhạc ‘Giải cứu tiểu thư’ phần 6

Ca sĩ Hồ Việt Trung, đạo diễn Võ Thanh Hòa và các diễn viên Huỳnh Phương, Hứa Minh Đạt tại buổi ra mắt phim

Chia sẻ lý do thực hiện một bộ phim tốn kém như vậy trong thời điểm khó khăn, Hồ Việt Trung cho biết, mỗi năm ra một phần của “Giải cứu tiểu thư” đã trở thành thông lệ của anh từ nhiều năm nay. Dù kinh tế hết sức khó khăn vì Covid-19, anh vẫn không muốn phá đi mạch truyền thống đó.

“Ngoại trừ ba phần đầu của Giải cứu tiểu thư là hoà vốn hoặc có lãi, những phần còn lại tôi đều phải chịu lỗ vì việc sản xuất content trên Youtube ngày càng khó khăn, cạnh tranh cao. Lần này, trong bối cảnh khó khăn vì Covid-19, tôi biết chắn chắn mình sẽ còn lỗ to hơn nhưng vẫn cứ làm. Tôi đã kiếm tiền từ khán giả nhiều rồi và đây là lúc tôi phải làm điều gì đó để tri ân mọi người, nhất là những ai luôn ủng hộ Hồ Việt Trung cũng như Giải cứu tiểu thư trong suốt nhiều năm qua. Gần 1 tỷ đồng lúc này thực sự là một số tiền rất lớn, quá khả năng tài chính của mình nhưng vì lòng yêu nghề, tôi vẫn làm. Tôi không tiếc tiền và cố gắng ra sản phẩm liên tục phần vì sợ nếu không làm thế, khán giả sẽ quên mình”, ca sĩ Hồ Việt Trung chia sẻ. 

Hồ Việt Trung bán đất làm phim ca nhạc ‘Giải cứu tiểu thư’ phần 6

Các nghệ sĩ chia sẻ về bộ phim

“Giải cứu tiểu thư 6" xoay quanh tình yêu ngang trái của công chúa Phương Lan và chàng trai nghèo Hồ Việt Trung. Sự khác biệt về giai cấp là rào cản lớn khiến hai người khó có thể đến được với nhau. Bất chấp sự cấm cản của nhà vua cũng như âm mưu thâm độc của những kẻ nịnh thần, hai người quyết tâm bỏ trốn để cùng nhau xây dựng hạnh phúc. Nàng công chúa sẵn sàng từ bỏ cả xuất thân cao quý để sánh đôi với chàng trai nghèo. Lồng ghép trong câu chuyện éo le ấy là nhiều chi tiết hài dí dỏm, duyên dáng, hứa hẹn sẽ mang đến những tràng cười không dứt.

Hồ Việt Trung bán đất làm phim ca nhạc ‘Giải cứu tiểu thư’ phần 6

Với chi phí gần 1 tỉ đồng, Hồ Việt Trung phải bán đất để đầu tư cho phim

“Giải cứu tiểu thư 6" bao gồm 3 tập sẽ chính thức lên sóng kênh Youtube chính thức của Hồ Việt Trung từ ngày 26/9.

Thục Uyên
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật