Báo Công lý
Thứ Tư, 30/9/2020

“Đừng bắt em phải quên” tập 25: Linh ăn bạt tai từ Ngân

15/7/2020 15:35 UTC+7
(Công lý) - Trong tập 25 “Đừng bắt em phải quên” Điều gì đã khiến Ngân nổi giận tát Linh? Mối quan hệ của Ngọc và Duy lại được Ngân chấp nhận.

“Đừng bắt em phải quên” tập 25: Linh ăn bạt tai từ Ngân

Chàng và nàng tâm sự với nhau

Trải qua bao nhiêu sóng gió, Ngọc và Duy mới đến được với nhau. Cô nàng trải lòng với người yêu vì những việc xảy ra vừa qua khiến cô rất khó xử. Tuy nhiên, Duy có những câu nói an ủi người yêu “tình yêu đẹp là phải cùng nhau đi đến hết con đường. Anh sẽ chứng minh cho em thấy tình yêu đẹp thực sự là như thế nào”.

“Đừng bắt em phải quên” tập 25: Linh ăn bạt tai từ Ngân

Cuộc gặp mặt đầu tiên của Duy và mẹ Ngọc

Sau cuộc hẹn với người yêu, mẹ Ngọc đã gặp Duy. Cô lo lắng Ngọc sẽ không được bà Hoa (mẹ Duy) yêu thương và với suy nghĩ cho con cái như bao người mẹ khác thì cô cũng nói “trong mắt người mẹ không có gì quan trọng bằng con cái của mình. Cô sẽ không yên tâm khi để Ngọc ở một nơi mà nó không được đón nhận một cách vui vẻ.” Tuy nhiên, cuộc nói chuyện lần này giữa bà Ngân và thầy giáo Duy có vẻ như không căng thẳng như những tập trước. Liệu rằng sau những câu nói cũng có phần đồng ý cho Ngọc – Duy yêu nhau thì bà Ngân có còn thay đổi không? Duy có thuyết phục được mẹ mình?

“Đừng bắt em phải quên” tập 25: Linh ăn bạt tai từ Ngân

Linh đong đưa Luân

Về phía Linh, sau những lần công kích Luân không được. Nàng tiểu tam đã bắt đầu lợi dụng công việc và có những động chạm cơ thể “không cần thiết” với Luân.

Ở diễn biến khác, cô nữ sinh cá tính mạnh mẽ lại có những lúc yếu đuối. Cô nàng khóc lóc về nói với mẹ “đáng lẽ mẹ phải là người đuổi cô ấy ra khỏi công ty bố, không cho cô ấy tìm hiểu. Thì cô ấy sẽ không có cơ hội nói con là một đứa con hoang”. Có phải chính vì vụ việc này mà Ngân đùng đùng tức giận tìm đến tận nhà Linh và “tặng” cho cô nàng tiểu tam một cú tát chứa đựng biết bao sự chịu đựng, uất ức. Ngay sau cú tát “trời giáng” Linh chư kịp phản ứng lại thì Ngân đã nói thẳng vào mặt “con giáp thứ 13”: “Tôi nghĩ không có bất cứ lý do gì mà tôi phải chịu đựng cô thêm nữa và phải lịch sự với hạng người như cô. Tôi cứ nghĩ cô có chút liêm sỉ nhưng không phải”. Cái tát này có lẽ sẽ khiến khán giả cực kỳ hả hê khi cô vợ hiền lành đã vùng dậy sau bao sự việc mà Linh làm.

“Đừng bắt em phải quên” tập 25: Linh ăn bạt tai từ Ngân

Ngọc rớt nước mắt khi bị Linh nói "con hoang".

“Đừng bắt em phải quên” tập 25: Linh ăn bạt tai từ Ngân

Linh ăn trọn cú tát của Ngân

Việc nói Ngọc là “con hoang” có phải là lý do khiến Ngân tát Linh hay còn một sự việc động trời nào đó? Liệu rằng sau cú tát tiểu tam có bày ra âm mưu nào tiếp theo hay không? Diễn biến sẽ được tiết lộ trong tập 25 “ Đừng bắt em phải quên” phát sóng lúc 21h30 ngày 15/7 trên kênh VTV3.

Ánh Ngọc
Bạn đang đọc bài viết “Đừng bắt em phải quên” tập 25: Linh ăn bạt tai từ Ngân tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật