Báo Công lý
Thứ Sáu, 14/8/2020

Diễn viên Việt Anh ly hôn lần 2

18/6/2019 17:12 UTC+7
(Công lý) - Vợ diễn viên phim Người phán xử - Hương Trần cho biết, cô và Việt Anh đã “đường ai nấy đi” hơn một tháng trước.

Trên trang facebook cá nhân, Hương Trần cho biết, cô đã gia nhập hội các bà mẹ đơn thân. "Cám ơn cuộc sống đã dạy cho tôi nhiều bài học về cách sống, lý trí và tình cảm. Suy cho cùng, bên ta vẫn chỉ là những người ruột thịt, máu mủ mà thôi. Tôi sẽ trưởng thành, mạnh mẽ và kiên cường hơn. Sau này chỉ có hai mẹ con mình, những gì mẹ đã hứa với con, mẹ đều không làm được. Sau này mẹ sẽ không hứa nữa, mẹ chỉ dùng hết khả năng để làm cho con hạnh phúc nhất", Hương Trần tâm sự.

Trước đó, Việt Anh cũng nhiều lần úp mở chuyện anh hiện độc thân. Ngày 18/6, anh chia sẻ với bạn bè trên Facebook ý định chuyển vào TP HCM sống.

Diễn viên Việt Anh ly hôn lần 2

Việt Anh và Hương Trần thời còn mặn nồng

Việt Anh và vợ đăng ký kết hôn năm 2015 nhưng chưa tổ chức đám cưới. Trước đó, họ sống thử ba năm. Hương Trần sinh năm 1989, kém Việt Anh 9 tuổi. Anh từng thừa nhận khoảng cách này gây ra một số hạn chế bởi vợ đôi khi cư xử chưa chín chắn trong khi anh ngày một khó tính. Diễn viên khen điểm cộng của Hương Trần là sự kiên nhẫn, là người ở bên anh lâu nhất. Trước đó, Việt Anh trải qua một đời vợ, có một bé gái sinh năm 2007. Hai người ly hôn năm 2010.

Việt Anh sinh năm 1980. Anh từng tỏa sáng với vai diễn Cao Thanh Lâm trong bộ phim Chạy án, thuộc series Cảnh sát hình sự. Anh góp mặt trong nhiều phim khác như Gió nghịch mùa, Chàng trai đa cảm, Gia tài bác sĩ, Người phán xử và gần đây là Mê cung. Năm 2015, anh nhận giải "Diễn viên nam xuất sắc" tại Liên hoan phim truyền hình toàn quốc lần thứ 35 cho vai diễn Thành trong Khi đàn chim trở về.

Minh Khang
Bạn đang đọc bài viết Diễn viên Việt Anh ly hôn lần 2 tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật