Báo Công lý
Thứ Ba, 04/8/2020

Tin hot: Nghệ sỹ saxophone nổi tiếng thế giới Kenny G sang Việt Nam biểu diễn

03/9/2015 11:57 UTC+7
(Công lý) - Kenny G, nghệ sỹ saxophone nổi tiếng thế giới xác nhận sẽ sang Việt Nam biểu diễn một đêm duy nhất vào 13/10 tới đây.

Thông tin này đã được dự đoán cách đây không lâu những phải đến hôm nay, ngày 3/3, BTC sự kiện này mới chính thức xác nhận. Theo dự kiến, Kenny G sẽ có mặt tại Hà Nội ngày 12/10 tới và sẽ có một buổi biểu diễn tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội vào tối ngày 13/10.

Tin hot: Nghệ sỹ saxophone nổi tiếng thế giới Kenny G sang Việt Nam biểu diễn

Nghệ sỹ saxophone nổi tiếng thế giới - Kenny G

Buổi biểu diễn này nằm trong tour diễn vòng quanh châu Á của Kenny G trong thời gian qua. Trước đó, ông đã có 2 buổi biểu diễn tại Hàn Quốc. Theo một số nguồn tin, Ấn Độ sẽ là điểm dừng chân tiếp theo của ông sau buổi biểu diễn tại Việt Nam.

Được biết, nghệ sĩ saxophone người Mỹ này đã làm quen với cây kèn từ năm 10 tuổi và đến nay ông đã có 19 album được phát hành. Gần đây nhất, Kenny G cho ra mắt album mới nhất của mình có tên gọi “Brazilian nights”. Kenny G đã làm việc cùng rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Babyface, Toni Braxton, Peabo Bryson, Celine Dion... và biểu diễn ở hơn 30 quốc gia trên thế giới. Ông là nghệ sĩ trình diễn nhạc cụ có lượng đĩa tiêu thụ lớn nhất mọi thời đại với hơn 75 triệu bản ghi âm từng bán được.

Tin hot: Nghệ sỹ saxophone nổi tiếng thế giới Kenny G sang Việt Nam biểu diễn

Kenny G vừa phát hành Album mới nhất của mình mang tên "Brazilian nights"

Không chỉ nổi tiếng là tay chơi nhạc cụ điêu luyện, công chúng còn biết đến những bản hit làm nên tên tuổi của ông như “Songbird”, “Forever in love”, “The moment”... 

Hà Thu

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật