Báo Công lý
Thứ Năm, 01/10/2020

Sơn Tùng M-TP, Đông Nhi được đề cử tranh giải MTV EMA 2015

18/8/2015 22:45 UTC+7
(Công lý) - Tin vui cho những ai yêu mến Sơn Tùng M-TP và Đông Nhi khi cả hai cùng xuất hiện trong danh sách các nghệ sỹ tranh giải ở hạng mục Best Worldwide Act của MTV EMA 2015.

Được biết, MTV EMA 2014 - giải thưởng âm nhạc hàng đầu thế giới, cả Đông Nhi và Sơn Tùng M-TP đều để tuột cơ hội này “vào tay” Hồ Ngọc Hà. Tuy nhiên, “nữ hoàng giải trí” của làng âm nhạc Việt cũng không thể đi tiếp vào vòng trong và phải dừng chân tại khu vực.

Sơn Tùng M-TP, Đông Nhi được đề cử tranh giải MTV EMA 2015

Sơn Tùng M-TP vừa ra mắt ca khúc mới "Âm thầm bên em" bằng công nghệ live streaming

Bên cạnh Sơn Tùng M-TP và Đông Nhi, danh sách đề cử ở hạng mục Best Worldwide Act 2015 còn có Hoàng Thùy Linh, Minh Hằng, Giang Hồng Ngọc, Trịnh Thăng Bình và Bùi Anh Tuấn. Tuy nhiên hiện tại, “bé Heo” Minh Hằng đã quyết định rút tên khỏi danh sách đề cử này vì lý do bận lịch trình cá nhân.

Sơn Tùng M-TP, Đông Nhi được đề cử tranh giải MTV EMA 2015

Nữ ca sĩ Đông Nhi

Nhìn vào danh sách đề cử, Đông Nhi và Sơn Tùng M-TP đang là hai gương mặt sáng giá nhất đại diện Việt Nam tranh giải hạng mục Best Worldwide Act ở MTV EMA 2015. Trước đó, Đông Nhi và Sơn Tùng cũng là 2 ca sĩ có lượt bình chọn cao nhất trong những ngày đầu mở cổng vote của MTV EMA 2014.

Sau khi lên danh sách đề cử, các fan của cả 5 ca sĩ này sẽ có cơ hội bầu chọn cho thần tượng của mình trở thành đại diện cho Việt Nam tham gia EMA 2015 từ ngày 17 - 23/08.

MTV EMA là một giải thưởng âm nhạc lớn hàng đầu thế giới được tổ chức hàng năm và thu hút đông đảo các nghệ sỹ trên toàn cầu tham gia. Năm nay, MTV EMA sẽ được tổ chức tại thành phố Milan, Italia. Trong hệ thống giải thưởng của MTV EMA, hạng mục Best Worldwide Act là giải thưởng dành riêng nghệ sĩ châu Á 2014.

Sơn Tùng M-TP, Đông Nhi được đề cử tranh giải MTV EMA 2015

Mỹ Tâm nhận giải Best South-East Asia Act của MTV EMA 2013

Ở năm đầu Việt Nam tham gia MTV EMA 2013, Mỹ Tâm đã mang về cho Việt Nam một chiến thắng ở tầm khu vực khi cô vượt qua những đối thủ nặng kí từ Thái Lan, Singapore, Malaysia… để trở thành Best South-East Asia Act. Bước sang năm 2014, Hồ Ngọc Hà tiếp tục tham dự MTV EMA, nhưng nữ ca sỹ này đã bị rớt ở vòng loại khu vực.

Hà Thu
Bạn đang đọc bài viết Sơn Tùng M-TP, Đông Nhi được đề cử tranh giải MTV EMA 2015 tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật