Báo Công lý
Thứ Năm, 24/9/2020

Nhóm nhạc DJ đình đám thế giới Above & Beyond đến Việt Nam

12/8/2015 18:20 UTC+7
Nổi lên như cồn trong giới tín đồ nhạc trance EDM (một thể loại nhạc điện tử), bộ ba Above & Beyond sẽ đến Việt Nam tham gia đại tiệc âm nhạc với sự tham dự của khoảng 6.000 người vào ngày 19.9 tới.

Nhóm Above & Beyond gồm ba thành viên Jono Grant, Tony McGuinness và Paavo Siljamäki, được thành lập vào năm 2000 tại Anh và chính thức bước vào con đường DJ chuyên nghiệp từ năm 2002.

Nhóm nhạc DJ đình đám thế giới Above & Beyond đến Việt Nam

Đây là chuyến đi đầu tiên đến Việt Nam của nhóm Above & Beyond - Ảnh: BTC

Bản hit What it feels like for a girl phối lại từ bản gốc do ca sĩ Madonna biểu diễn đã từng làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng DJ. Các album của nhóm chiếm thứ hạng cao trên bảng US Billboard, giúp nhóm lọt Top 10 các DJ đình đám nhất thế giới 4 năm liên tiếp 2008-2011 của tạp chí DJ Magazine.

Đêm diễn duy nhất của nhóm Above & Beyond tại Việt Nam được tổ chức ở Hồ Tràm Resort Casino (Bà Rịa-Vũng Tàu), dự kiến bắt đầu từ khoảng hơn 22 giờ ngày 19.9, kéo dài trong 6 tiếng với sự tham dự của khoảng 6.000 người.

Theo Thanh Niên
Bạn đang đọc bài viết Nhóm nhạc DJ đình đám thế giới Above & Beyond đến Việt Nam tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật