Báo Công lý
Thứ Bảy, 19/9/2020

Lê Lộc bị Thanh Duy “cà khịa”: “Hát có 2 câu mà 38 tông không xác định được”

17/8/2020 08:00 UTC+7
(Công lý) - Hoá ra còn có nhiều người có giọng hát “khủng” hơn cả diễn viên Lê Lộc khi xuất hiện trong chương trình Người một nhà.

Người một nhà tập 11 đã lên sóng 12h Chủ nhật tuần này trên kênh VTV3 với sự xuất hiện của 2 diễn viên trẻ nổi tiếng: Lê Lộc và “chị Ca nô” Lê Nhân. Cùng với những người chơi cực kỳ hài hước và sự dẫn dắt vô cùng duyên dáng, hóm hỉnh của MC Thanh Duy, hai nghệ sĩ đã có những phút giây cực kỳ vui nhộn khi đến với chương trình. Một lần nữa, giọng hát “trời cho” của Lê Lộc đã được khai thác triệt để trong “Người một nhà” khi cả Lê Nhân và Thanh Duy đều trêu chọc.

6 người chơi xuất hiện trên sân khấu và sẽ trải qua một vòng chơi khởi động nhẹ nhàng, thử thách các nghệ sĩ quan sát và tìm đúng bức hình lúc nhỏ của họ. Sang đến vòng 2, một nhân vật thứ bảy xuất hiện là chị Nguyễn Thị Luyến. Chị vào vai người mẹ, đi tìm con gái đã thất lạc của mình trong số 6 cô gái đang xuất hiện trên sân khấu. Hai nghệ sĩ phải quan sát xem cách thuyết phục, cách trả lời của họ để tìm ra đâu là cô con gái thất lạc của chị Luyến.

Lê Lộc bị Thanh Duy “cà khịa”: “Hát có 2 câu mà 38 tông không xác định được”

Phần biện luận của 6 người chơi khiến cả MC và 2 khách mời nhiều phen cười bể bụng. Nhất là khi cô gái số 1 cất giọng hát ca khúc “Gặp mẹ trong mơ”. Ban đầu, cô bắt tông khá cao và hát khá kịch tính như về sau thì dần đuối hơi và cuối cùng là cô nàng đọc luôn lời bài hát. Thấy người chơi quá vật vã, Lê Lộc “nổi cộc”: “Giờ là đọc hay là hát nè?”. Lê Nhân liền nói với Thanh Duy rằng: “Anh Duy, Lộc là có đối thủ rồi anh. Anh thử mời Lộc hát lại bài đó là biết ai chín ai mười nè”.

Lê Lộc liền trổ tài ca hát nhưng quả là giọng hát “trời cho”, nữ diễn viên không thể bắt tông được dù khán giả trường quay vỗ tay rần rần. MC Thanh Duy liền trêu ghẹo: “Em hát có 2 câu mà 38 tông luôn, không biết tông nào”.

Người chơi số 5 cũng tiếp tục một màn ca hát có một không hai, cô nàng chỉ hát có 2 hai câu dân ca: “Mẹ thường bảo con thân gái đục trong/ Mai kia mốt nọ con đi lấy chồng” nhưng cả Lê Nhân và Thanh Duy phải gõ nhịp cho cô. Thanh Duy liền “la làng”: “Bạn thân Lê Lộc đây rồi”, Lê Lộc lại được dịp cười phá lên, không hiểu vì sao lại có nhiều người có thể cạnh tranh giọng hát với cô được như vậy. Cô gái đứng vị trí số 5 còn không ngần ngại kéo cả Lê Lộc vào phần thuyết phục của mình, cô nói: “Tuy con không hát không hay như chị Lê Lộc nhưng con vẫn là con của mẹ.”. Lê Nhân liền nói: “Em ơi, em sai rồi. Em là em hát hay bằng Lê Lộc, bằng luôn đó”. Một lần nữa, Lê Lộc đành phải bó tay với những người bạn thân thiết, mỉm cười cho qua.

Lê Lộc bị Thanh Duy “cà khịa”: “Hát có 2 câu mà 38 tông không xác định được”

Tuy bị mọi người chọc ghẹo nhưng Lê Lộc rất để ý từng nhân vật, nữ diễn viên suy luận: “Cô khi nãy vừa nói giọng miền Trung thì phải. Cô diễn sâu nhưng vô tình rớt cái miếng miền Trung ra nên em nghĩ là số thứ 3 hoặc số thứ 4”. Lê Lộc chốt số 3 vì cách nói chuyện tình cảm của nhân vật này. Lê Nhân lại chọn số 4 vì: “Khi diễn mẹ con thì bạn cho thấy không có quá nhiều tình cảm để đánh lừa mình nhưng em có linh cảm đây là mẹ con. Bạn số 3 cố diễn để thể hiện sự tình cảm thôi”. Đáp án mở ra, phần thắng thuộc về Lê Nhân, nhân vật số 4 đúng là con gái của chị Luyện. Lê Lộc liền quạu vì bị 6 người chơi của “Người một nhà”, đặc biệt là nhân vật số 3 đánh lừa một cách xuất sắc.

Lê Nhân bước vào vòng cuối cùng để tìm kiếm một nhân vật không phải là thành viên trong gia đình chị Luyện còn Lê Lộc đảm nhận tư vấn. Ở vòng chơi này, một lần nữa Lê Nhân lại thể hiện khả năng quan sát và phán đoán cực chuẩn, loại được thành viên không phải người một nhà, mang về giải thường 35 triệu đồng. Lê Lộc cũng có một giải thưởng nho nhỏ an ủi mang về với giá trị 3,5 triệu đồng.

Người một nhà lên sóng 12h Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.

Minh Khang
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật