Báo Công lý
Thứ Năm, 04/6/2020

Hòa Minzy bất ngờ xuất hiện trong show 5 Gương mặt thân quen

15/5/2015 06:00 UTC+7
Hòa Minzy bất ngờ làm khách mời trong show 5 Gương mặt thân quen, diễn ra vào thứ bảy, ngày 16/5 tuần này.

Mới đây, trong đoạn trailer chưa đầy 1 phút  của show thứ 5 Gương mặt thân quen 2015, khán giả bị bất ngờ khi thấy Hòa Minzy xuất hiện trong chương trình với vai trò khách mời với trang phục áo bà ba lạ mắt.

Hòa Minzy bất ngờ xuất hiện trong show 5 Gương mặt thân quen

Sau khi đăng quang quán quân Học viện ngôi sao 2014, Hòa Minzy tiếp tục nhận được sự ủng hộ đông đảo người yêu ca nhạc qua MV đầu tay “Thư chưa gửi anh” cũng như mạnh dạn cover các ca khúc pop-ballad từng gắn liền với những giọng ca nổi tiếng như: “Phố nghèo”, “Bóng mây qua thềm”.

Hòa Minzy bất ngờ xuất hiện trong show 5 Gương mặt thân quen

Và gần đây, thực hư chuyện tình cảm giữa cô và cầu thủ trẻ số một của Việt Nam là Công Phượng đã làm tốn không ít giấy mực của báo chí.

Sự xuất hiện của Hòa Minzy trong Gương mặt thân quen chắc chắn sẽ là một bất ngờ thú vị dành cho khán giả của chương trình. Với vai trò khách mời, Hòa Minzy bất ngờ chọn biểu diễn ca khúc trữ tình trái ngược với hình ảnh trẻ trung thường thấy. “Khúc hát sông quê” là một ca khúc đòi hỏi một chất giọng cao, vang, có chút phần cổ điển.

Hòa Minzy bất ngờ xuất hiện trong show 5 Gương mặt thân quen

Phần trình diễn của cô gái trẻ đã trở thành đề tài tranh luận sôi nổi của các vị giám khảo của chương trình, thậm chí họ còn dành nhiều sự quan tâm cho vị khách mời đặc biệt này hơn cả các thí sinh.

Trong khi giám khảo Hoài Linh và nhạc sỹ Đức Huy mong muốn cô gái này đổi nghệ danh để mọi người đều biết đến cô thì ca sỹ Mỹ Linh lại cho rằng  Hòa Minzy có quyền giữ riêng tiếng nói, ý kiến của một thế hệ tuổi trẻ hiện đại, năng động.

Hòa Minzy sẽ chính thức gặp khán giả trong show 5 của Gương mặt thân quen, phát sóng vào ngày thứ bảy 16/05/2015 trên VTV3.

Hà Anh(TH)
Bạn đang đọc bài viết Hòa Minzy bất ngờ xuất hiện trong show 5 Gương mặt thân quen tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật