Báo Công lý
Chủ nhật, 05/7/2020

Hàn Quốc: Một nhóm nhạc gặp tai nạn xe thảm khốc làm 5 người thương vong

22/4/2019 14:05 UTC+7
(Công lý) - Nhóm nhạc nam MustB đã gặp tai nạn xe hơi thảm khốc tại cao tốc Olympic ở Seoul, Hàn Quốc làm một người tử vong tại chỗ và bốn người khác bị thương. Thông tin này khiến cả làng giải trí Hàn chấn động.

MustB là nhóm nhạc 7 thành viên bao gồm Doha, Taegeon, Hawoon, Sangwoo, Wooyeon, Soohyun và Sihoo. Họ vừa ra mắt công chúng vào tháng 1 năm nay từ công ty nhỏ MUSTM Entertainment. Họ ra mắt MV I Want U vào ngày 12/1 nhưng chưa phát hành bài hát trên các trang nhạc. Các thành viên có tuổi đời từ 16 - 21 tuổi.

Hàn Quốc: Một nhóm nhạc gặp tai nạn xe thảm khốc làm 5 người thương vong

MUSTB gặp tai nạn nghiêm trọng sau khi biểu diễn về.

Vì vừa mới ra mắt nên các thành viên rất tích cực tham gia các hoạt động nghệ thuật lớn nhỏ và hay phải diễn về muộn thậm chí là rạng sáng. Vào khoảng 3 giờ 40 phút sáng 21.4 (giờ Hàn Quốc), chiếc xe chở các thành viên của nhóm nhạc MustB đã đâm thẳng vào lan can bên đường. Sự việc xảy ra ngay trên đường cao tốc Olympic Daero khi cả nhóm đang di chuyển từ Daegu về lại Seoul.

Son (36 tuổi) quản lý của nhóm nhạc đồng thời là người cầm lái bị thương nặng. Người này nhanh chóng được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Mokw thuộc Trường đại học Ewha Woman. Tuy nhiên, Son đã không qua khỏi.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, 4 thành viên MustB và các nhân viên trong ekip đã được đưa tới bệnh viện chữa trị vì bị thương quá nặng, 3 thành viên còn lại của MustB không đi cùng nên không gặp phải vụ tai nạn này.

Hàn Quốc: Một nhóm nhạc gặp tai nạn xe thảm khốc làm 5 người thương vong

Vụ việc đã khiến cả làng giải trí Hàn chấn động.

Hiện cảnh sát đang tiến hành kiểm tra hộp đen của xe và thẩm vấn các thành viên trong nhóm để tìm hiểu chi tiết nguyên nhân vụ tai nạn. Cơ quan điều tra hiện đang nghi ngờ khả năng người quản lý đã lái xe trong tình trạng ngủ gật.

Tuyết Nhung

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật