Báo Công lý
Thứ Ba, 26/5/2020

Chris Brown kể xấu về bạn gái gốc Việt

08/12/2014 20:40 UTC+7
Nam ca sĩ chia sẻ trên Instagram chuyện Karrueche Tran hẹn hò với rapper Drake và không tới thăm Chris trong thời gian anh ở tù.

Mối quan hệ giữa Chris Brown và bạn gái gốc Việt lại gặp trục trặc sau nhiều lần tan - hợp. Hôm 6/12, trên Instagram, nam ca sĩ 25 chia sẻ: "Chúng ta cùng chịu nhiều tổn thương, có những thứ do em gây ra cho tôi, cũng có những chuyện là lỗi của tôi".

Chris tiếp tục kể: "Tôi phải ngồi tù gần bốn tháng và em chỉ đến thăm có một lần trong khi em đang bận rộn với những buổi tiệc tùng và bí mật tới Toronto hẹn hò Drake". Trong tháng 3 năm nay, Chris Brown phải vào tù do tấn công một người đàn ông trên phố.

Chris Brown kể xấu về bạn gái gốc Việt

Chris Brown và Karrueche Tran.

Chris nhắn nhủ người tình không cần cứu vãn hình ảnh trước truyền thông bằng cách giấu diếm mọi chuyện, bởi anh không muốn đóng vai nạn nhân cần mọi người thương cảm.

Karrueche Tran sau đó cũng chia sẻ trên Instagram: "Khi những chuyện tồi tệ xảy đến, nó có thể khiến bạn gục ngã nhưng cũng có thể khiến bạn trở nên mạnh mẽ hơn. Điều đó do bạn lựa chọn".

Trong một dòng trạng thái dài hơn, Karrueche Tran viết: "Trước đây tôi không được sáng suốt lắm nhưng tôi đã tự hứa với bản thân phải trở thành một phụ nữ mạnh mẽ hơn, sống tốt hơn và tôi sẽ thực hiện điều đó. Nếu anh không thể yêu tôi tử tế, vậy đừng yêu nữa. Đừng làm phiền tôi bởi tôi muốn được hạnh phúc".

Mối quan hệ giữa cả hai bắt đầu khi Chris vẫn còn qua lại với Rihanna. Sau khi Rihanna chính thức cắt đứt mối quan hệ với Chris, người mẫu gốc Việt trở thành trung tâm trong cuộc sống của nam ca sĩ.

Theo Vnexpress.net
Bạn đang đọc bài viết Chris Brown kể xấu về bạn gái gốc Việt tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật