Báo Công lý
Thứ Hai, 28/9/2020

Ca sĩ Duy Mạnh bị phạt 7,5 triệu đồng

07/8/2020 20:40 UTC+7
(Công lý) - Cơ quan chức năng TP. Hồ Chí Minh xử phạt ca sĩ Duy Mạnh 7,5 triệu đồng vì đăng tải nội dung vi phạm thuần phong mỹ tục trên Facebook.

Chiều 7-8, ca sĩ Duy Mạnh đã đến Sở Thông tin - Truyền thông (TT-TT) TP HCM để làm rõ những phát ngôn lệch lạc về chủ quyền biển đảo Việt Nam trên Facebook.

Sau buổi làm việc, Duy Mạnh bị Thanh tra Sở TT-TT TP phạt 7,5 triệu đồng vì dùng từ ngữ không hợp thuần phong mỹ tục.

Ca sĩ Duy Mạnh bị phạt 7,5 triệu đồng

Duy Mạnh bị phạt 7,5 triệu đồng vì sử dụng từ ngữ không đúng với thuần phong mỹ tục

Ca sĩ Duy Mạnh chia sẻ anh cảm ơnThanh tra Sở TT-TT TP HCM vì đã hướng dẫn để anh hiểu được vấn đề đúng hơn. "Sắp tới tôi sẽ khắc phục. Tôi đã nộp phạt 7,5 triệu đồng vì dùng từ ngữ không hợp thuần phong mỹ tục. Từ nay tôi không dám nói bậy bạ nữa đâu! Tôi sợ rồi!" - nam ca sĩ bày tỏ.  

Những ngày qua, thông tin trên Facebook Nguyen Duy Manh gây bức xúc dư luận khi có nhiều phát ngôn không đúng thuần phong mỹ tục, chia sẻ lệch lạc về chủ quyền biển đảo của Việt Nam".  Ca sĩ Duy Mạnh thừa nhận Facebook Nguyen Duy Manh là tài khoản của mình. 

 

Minh Khang
Bạn đang đọc bài viết Ca sĩ Duy Mạnh bị phạt 7,5 triệu đồng tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Tag : duy-mạnh
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật