Báo Công lý
Chủ nhật, 07/6/2020

3 Diva hội tụ trong đêm nhạc Trịnh tại FLC Sầm Sơn

24/11/2015 14:01 UTC+7
(Công lý) - Lần đầu tiên, các khán giả xứ Thanh và du khách sẽ được thưởng thức trực tiếp đêm nhạc Trịnh Công Sơn vào ngày 28/11/2015 tại Trung tâm hội nghị Quốc tế thuộc Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn, Thanh Hóa.

Đêm nhạc có sự tham gia của 3 diva hàng đầu nhạc Việt: Hồng Nhung, Mỹ Linh, Thanh Lam và nhiều ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng khác.

Đêm nhạc Trịnh Công Sơn với tên gọi “Biển nhớ tên Anh gọi về” sẽ đưa khán giả trở về với những câu chuyện trong hồi ức, được thể hiện qua từng ca khúc đã đi cùng năm tháng về tình yêu và cuộc sống của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Chia sẻ về đêm nhạc, nhạc sĩ Phú Quang - đạo diễn âm nhạc cho biết: “Đêm nhạc như một món quà không chỉ dành riêng cho nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, mà còn là đêm nhạc tri ân cho những niềm say mê, dâng hiến đến tận cùng của biết bao con người đang sống như những đóa hoa trong cuộc đời này”.

3 Diva hội tụ trong đêm nhạc Trịnh tại FLC Sầm Sơn

Đêm nhạc Trịnh “Biển nhớ tên Anh gọi về” sẽ có sự tham dự 3 diva và nhiều ca sĩ nổi tiếng

Đặc biệt, đêm nhạc hội tụ 3 diva hàng đầu của làng nhạc Việt: Hồng Nhung, Mỹ Linh, Thanh Lam. Khán giả không chỉ được thưởng thức những ca khúc gắn liền với tên tuổi của 3 diva, mà còn được nghe những bản nhạc hứa hẹn là nơi thăng hoa giữa tiếng kèn da diết của Saxophone Trần Mạnh Tuấn và những nghệ sĩ nổi tiếng khác như: Đức Tuấn, Tấn Minh, Quỳnh Anh, Nhật Thủy…

Ban tổ chức đã lựa chọn Trung tâm hội nghị Quốc tế thuộc Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn làm không gian diễn ra đêm nhạc. Đây cũng chính là địa điểm đã tổ chức nhiều chương trình văn hóa nghệ thuật tầm cỡ quốc gia như: Những ngày văn hóa du lịch Hà Nội tại Thanh Hóa, Vòng chung kết Sao Mai 2015, Chương trình Du ca Việt với chủ đề “Hào sảng Dô tá Dô tà”.

3 Diva hội tụ trong đêm nhạc Trịnh tại FLC Sầm Sơn

Khán phòng Trung tâm hội nghị quốc tế FLC Sầm Sơn từng là nơi diễn ra nhiều sự kiện âm nhạc lớn có chất lượng chuyên môn cao

Đêm nhạc Trịnh diễn ra vào đầu Đông, đâu đó có chút se lạnh của gió biển và những ca từ mộc mạc mà da diết sẽ được cất lên, nhưng chắc chắn rằng, không gian nơi đây sẽ mang lại nhiều cảm xúc thăng hoa để các nghệ sĩ có thể cống hiến đến khán giả những món quà tinh thần ấn tượng và đặc sắc.

Đêm nhạc Trịnh “Biển nhớ tên Anh gọi về” bắt đầu lúc 19h30 tại Trung tâm hội nghị Quốc tế - FLC Sầm Sơn vào ngày 28/11/2015 và được tường thuật trực tiếp trên Đài phát thanh truyền hình Thanh Hóa.

Ban tổ chức cho biết, chương trình sẽ dành một số lượng vé dành tặng cho người hâm mộ thông qua những hoạt động trên website và fanpage chính thức của đêm nhạc:

https://www.facebook.com/FLC-Residences-Samson-424093454439678/?fref=ts

Bùi Bích
Bạn đang đọc bài viết 3 Diva hội tụ trong đêm nhạc Trịnh tại FLC Sầm Sơn tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật