Báo Công lý
Thứ Hai, 21/9/2020

Lee Min Ho phải nhờ cảnh sát để có thể sử dụng nhà vệ sinh ở Trung Quốc

17/8/2015 23:11 UTC+7
(Công lý) - Đài SBS tiết lộ rằng, Lee Min Ho đã gặp khá nhiều rắc rối khi muốn sử dụng nhà vệ sinh tại Trung Quốc và đã phải nhờ đến sự hỗ trợ của cảnh sát vì mức độ được biết đến quá lớn của mình tại đây.

Dường như Lee Min Ho thực sự đang dẫn đầu trong làn sóng Hàn Quốc khi mà sự nổi tiếng của anh đã lên cao tới đỉnh điểm tại Trung Quốc. Với độ phủ sóng mạnh mẽ trên các phương tiện truyền thông, tên tuổi Lee Min Ho đã vượt khỏi biên giới Hàn Quốc để vươn tầm ra nhiều nước Châu Á khác. Có thể nói, Lee Min Ho sở hữu lượng fan cực kỳ hùng hậu tại nhiều quốc gia, đặc biệt là ở Trung Quốc.

Lee Min Ho phải nhờ cảnh sát để có thể sử dụng nhà vệ sinh ở Trung Quốc

Lee Min Ho sở hữu lượng fan cực kỳ hùng hậu đặc biệt là ở Trung Quốc.

Bên cạnh những lợi ích nhờ sự nổi tiếng mang lại, Lee Min Ho cũng vướng phải nhiều rắc rối vì chính sự nổi tiếng ấy. Một trong những tình huống 'dở khóc dở cười" mà nam diễn viên điển trai từng gặp phải trong sự nghiệp của mình mới đây, trong chương trình One Night of TV Entertainment của đài KBS tiết lộ rằng, nam diễn viên đã gặp một chút rắc rối khi muốn sử dụng nhà vệ sinh tại Trung Quốc vì mức độ được biết đến quá lớn của mình tại đây.

Lee Min Ho phải nhờ cảnh sát để có thể sử dụng nhà vệ sinh ở Trung Quốc

 Lee Min Ho đã gặp khá nhiều rắc rối khi muốn sử dụng nhà vệ sinh tại Trung Quốc 

Mok Ji Won, một đại diện đến từ ngành giải trí Trung Hoa còn tiết lộ thêm rằng: "Lee Min Ho đã cố vào nhà vệ sinh tại sân bay Trung Quốc nhưng không được, bởi sự cuồng nhiệt của đám đông người hâm mộ, anh thậm chí còn phải gọi cho cảnh sát để nhờ giúp đỡ".

Diệu Chi
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật