Báo Công lý
Thứ Ba, 29/9/2020

Tọa đàm “Phụ nữ hiện đại trong mắt giới trẻ ngày nay” tại TP.HCM

04/8/2015 22:00 UTC+7
(Công lý) - Nối tiếp sự thành công của buổi tọa đàm "Phụ nữ hiện đại trong mắt giới trẻ ngày nay" lần 1 được tổ chức thành công tại TP.Đà Nẵng, Ban Tổ chức Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 tiếp tục tổ chức buổi tọa đàm tại TP.HCM đã thu hút nhiều bạn gái trẻ tham gia.

Khách mời chương trình (từ trái qua phải): bà Võ Thị Xuân Trang, Hoa hậu Ngọc Diễm, Á hậu Vũ Hoàng Mỹ và siêu mẫu Xuân Lan
Khách mời chương trình (từ trái qua phải): bà Võ Thị Xuân Trang, Hoa hậu Ngọc Diễm, Á hậu Vũ Hoàng Mỹ và siêu mẫu Xuân Lan

Đây là một trong những chương trình đồng hành nằm trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015.

Chủ đề buổi tọa đàm “Phụ nữ hiện đại trong mắt giới trẻ ngày nay” xoay quanh 3 yếu tố: vẻ đẹp, trí tuệ và sự tự tin. Buổi tọa đàm được tổ chức vào cuối tuần qua (ngày 30/7), tại khách sạn Rex, TP.HCM đã thu hút hơn 200 bạn gái trong độ tuổi từ 18-25 đến tham dự. Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của các khách mời đặc biệt như: Á hậu Dương Trương Thiên Lý, Giám đốc quốc gia Miss Universe tại Việt Nam; bà Võ Thị Xuân Trang, Hiệu trưởng trường John Robert Powers Việt Nam; siêu mẫu Xuân Lan, Chủ tịch Học viện đào tạo Hoa hậu & Người mẫu CA3; Miss Universe 2011 Hoàng My và Hoa hậu Du lịch 2008 Ngọc Diễm…

Á hậu Hoàng Mỹ và Á hậu Dương Trương Thiên Lý

Á hậu Hoàng Mỹ và Á hậu Dương Trương Thiên Lý

Thông qua chương trình, các khách mời và chuyên gia cũng cung cấp thêm các thông tin về cuộc thi, các chia sẻ chân thật về kinh nghiệm để giúp tư vấn và định hướng cho các bạn gái trẻ trong việc xây dựng hình ảnh người phụ nữ thời đại mới cho bản thân và hơn hết là các bạn gái trẻ sẽ tiếp thu cho riêng mình những kiến thức hay, bổ ích, đáng học hỏi giữa cuộc sống này.

Với dề dày kinh nghiệm tham gia đào tạo nhiều thế hệ người mẫu, siêu mẫu Xuân Lan đã tư vấn cách xây dựng hình ảnh và lòng tự tin trong cuộc sống hằng ngày. Cô còn hào hứng hướng dẫn những bài tập cơ bản cho các bạn gái tự tập luyện để giúp các bạn hoàn thiện hơn hình ảnh bản thân. Cô cho rằng sự tin tin nằm trong chính bản thân mỗi người, hãy biết cách tỏa năng lượng để nó có cơ hội được trỗi dậy, khi có sự tự tin, bạn sẽ khiến người khác phải lắng nghe mình và hiểu mình muốn gì, từ đó người đối diện sẽ có cái nhìn về bạn đầy thiện cảm và chân thành hơn.

Với kinh nghiệm lâu năm trong môi trường đào tạo nhiều thế hệ người đẹp Việt, bà Võ Thị Xuân Trang đã mang đến cho các bạn gái những kỹ năng thiết thực để trở thành người phụ nữ đẹp, thanh lịch trong thời đại mới. Bà nhận định, phụ nữ hãy luôn đẹp nhất cho dù bạn ở bất kỳ thời đại nào, quan trọng nhất hãy giữ cho bản thân mình luôn có giá trị, đó là hình mẫu của người phụ nữ có phong cách sống hiện đại mà các cô gái hiện nay cần học tập và trau dồi cho mình.

Khách mời chụp hình cùng các bạn gái tham dự tọa đàmKhách mời chụp hình cùng các bạn gái tham dự tọa đàm
Khách mời chụp hình cùng các bạn gái tham dự tọa đàm

Hoa hậu Du lịch 2008 Ngọc Diễm đánh giá cao những cô gái có cách sống văn minh, đặc biệt là sự hòa đồng khi giao tiếp xã hội, nhận thức cái chưa tốt của bản thân để dần thay đồi và hoàn thiện hơn, mỗi ngày phải tốt hơn, đẹp hơn. Với Ngọc Diễm, sự tự tin là cả một hành trang dài cho cuộc đời và cần trau dồi qua một quá trình dài.

Đồng quan điểm với Ngọc Diễm, Hoàng My cũng khẳng định “Đỉnh cao của sự thông minh chính là tính hài hước và sự tinh tế mà cô gái ấy mang đến được cho người đối diện, sự hiện đại của một cô gái được thể hiện thu hút nhất thông qua ngôn ngữ của cơ thể, họ biết được thế mạnh bản thân và tinh thần ham học hỏi, trong đó nụ cười chính là vũ khí lợi hại nhất chinh phục những rào cản cuộc sống”.

Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam diễn ra 3 vòng thi chính, Vòng sơ khảo diễn ra vào trung tuần tháng 8, Vòng bán kết vào giữa tháng 9, Đêm chung kết sẽ diễn ra vào tối ngày 3/10/2015 tại Nha Trang, Khánh Hòa và được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài truyền hình Việt Nam (VTV). Thông tin về cuộc thi được cập nhập liên tục tại www.hoahauhoanvuvietnam.com hoặc hotline: 0904 130 130

 

Nguyễn Như
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật