Báo Công lý
Thứ Hai, 21/9/2020

Rò rỉ lý do xảy ra sự cố công bố nhầm Hoa hậu hoàn vũ 2015

21/12/2015 13:36 UTC+7
(Công lý) - Cộng đồng mạng đang truyền nhau hình ảnh bao thư có ghi ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ 2015 thuộc về đại diện Colombia.

Sau khi đại diện của Philippines trở thành tân Hoa hậu Hoàn vũ 2015, cư dân mạng xôn xao khi bức ảnh chụp lại bao thư có ghi đại diện của Colombia là người chiến thắng. Và trong giây phút MC công bố người giành chiến thắng, Hoa hậu Colombia tỏ ra vui mừng và hạnh phúc vì lần đầu tiên đất nước cô đăng quang ở vị trí cao nhất trên đấu trường nhan sắc này.

Rò rỉ lý do xảy ra sự cố công bố nhầm Hoa hậu hoàn vũ 2015

Tuy nhiên, ngay lập tức, MC chương trình đã gửi lời xin lỗi kèm theo thông tin đính chính, người giành chiến thắng không phải hoa hậu Colombia mà là đại diện của Philippines, còn cô giành vị trí Á hậu 1, đại diện của Mỹ giành ngôi Á hậu 2 tại Miss Universe 2015.

Rò rỉ lý do xảy ra sự cố công bố nhầm Hoa hậu hoàn vũ 2015

Bao thư có ghi đại diện của Colombia là chủ nhân của vương miện Miss Universe năm nay

Rò rỉ lý do xảy ra sự cố công bố nhầm Hoa hậu hoàn vũ 2015

Bao thư công bố Miss Universe sau đó

Bên cạnh đó, thông tin về Pia Alonzo Wurtzach, tân Hoa hậu Hoàn vũ 2015 được nhiều người tìm kiếm hơn bao giờ hết. Nhiều người đã ngỡ ngàng khi biết được đằng sau người đẹp Philippines là một sự hậu thẫu vô cùng lớn.

Rò rỉ lý do xảy ra sự cố công bố nhầm Hoa hậu hoàn vũ 2015

Giây phút Hoa hậu Colombia được "xướng nhầm tên" trong đêm Chung kết Miss Uninverse 2015

Pia Alonzo Wurtzbach sinh năm 1989, sở hữu chiều cao 1,73m và là diễn viên, người mẫu, stylist, Chef...tại Philippines. Pia sinh ra ở Stuttgart, cha cô là người Đức, còn mẹ cô là người Philippines. Như vậy, tân Hoa hậu Hoàn vũ 2015 là người mang hai dòng máu trong người. Cô từng theo học tại Trung tâm Nghiên cứu ẩm thực châu Á, Manila. Được biết, Pia hiện là bạn gái của Tổng thống đào hoa Philippines Mr.Benigno Aquino

Hà Thu
Bạn đang đọc bài viết Rò rỉ lý do xảy ra sự cố công bố nhầm Hoa hậu hoàn vũ 2015 tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật