Báo Công lý
Thứ Bảy, 19/9/2020

Khánh Vân học hỏi kinh nghiệm catwalk từ Võ Hoàng Yến

26/8/2020 09:57 UTC+7
(Công lý) - Mới đây, thông qua kênh youtube cá nhân, Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ với khán giả hình ảnh tập luyện catwalk cùng đàn chị - Á hậu, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến.

Vốn thân thiết với nhau đã lâu, Á hậu, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến vui vẻ nhận lời hướng dẫn catwalk cho Hoa hậu Khánh Vân trong hành trình chuẩn bị cho Miss Universe 2020. Bằng kinh nghiệm làm mẫu nhiều năm trong nghề, từng đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss Universe 2009, Á hậu, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến không chỉ hướng dẫn Hoa hậu Khánh Vân cách dung hoà trình diễn giữa một người mẫu và một hoa hậu, cô còn chỉ ra những khuyết điểm mà Khánh Vân cần khắc phục.

Khánh Vân học hỏi kinh nghiệm catwalk từ Võ Hoàng Yến

Võ Hoàng Yến thẳng thắn nhận xét: “Vân có tất cả mọi thứ, tuy nhiên mắt của Vân chưa đủ lực và chưa tạo sự thu hút với người khác khi bước đi”. Cô gợi ý Khánh Vân nên tập thêm ở nhà, nhìn vào gương để ánh mắt cải thiện hơn. Bản thân Khánh Vân cũng biết khuyết điểm này của mình “Khi Vân cười, ánh mắt của Vân bị mất tiêu luôn. Nhờ sự chia sẻ của chị, Vân thấy có thêm sức mạnh, sự tự tin”. Á hậu, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến trực tiếp chỉnh sửa cách nhìn bằng mắt của Khánh Vân tại phòng tập với những bí quyết nhỏ.

Khánh Vân học hỏi kinh nghiệm catwalk từ Võ Hoàng Yến

Sau đó, Hoa hậu Khánh Vân đã thử trình diễn với tà áo dài phía sau. Á hậu, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến dành lời khen cho bước đi của Khánh Vân, không quên dặn dò “Một người mẫu kết hợp với hoa hậu, đó là điều tuyệt vời nhất. Bước đi của một người mẫu nhưng thần thái của một hoa hậu”. Tranh thủ trong giờ tập, Khánh Vân hỏi Võ Hoàng Yến kinh nghiệm hô vang trong phần giới thiệu bản thân tại Miss Universe 2020. Tại Miss Universe 2009, Võ Hoàng Yến chọn cách hô tên theo tiếng anh “Hoang Yen Vo”, tuy vậy cô khuyên Khánh Vân nên hô đầy đủ theo tiếng Việt “Nguyễn Trần Khánh Vân” và chú ý đến cách kéo dài âm tiết “Nam” trong “Vietnam” để tạo ấn tượng với khán giả. Hoa hậu Khánh Vân rất tập trung cho phần giới thiệu này, vì với cô đó là niềm tự hào của một người phụ nữ khi đại diện Việt Nam hô vang tên quê hương cho bạn bè thế giới biết.

Khánh Vân học hỏi kinh nghiệm catwalk từ Võ Hoàng Yến

Kết thúc buổi học, Hoa hậu Khánh Vân gửi lời cảm ơn Á hậu, Siêu Mẫu Võ Hoàng Yến đã dành thời gian hướng dẫn cô. Đây là một trong những buổi học của Hoa hậu Khánh Vân, cô sẽ còn học hỏi kinh nghiệm trình diễn từ nhiều chuyên gia, đàn chị khác nữa để trau dồi thêm kỹ năng, cải thiện những thiếu sót, từ đó tìm ra được phong cách phù hợp, tạo thành thương hiệu riêng để mang đến Miss Universe 2020.

Minh Khang
Bạn đang đọc bài viết Khánh Vân học hỏi kinh nghiệm catwalk từ Võ Hoàng Yến tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật