Báo Công lý
Thứ Năm, 22/10/2020

Khánh Vân gửi tặng 150 triệu đồng cho quỹ phòng chống dịch Covid-19

18/9/2020 10:31 UTC+7
(Công lý) - Mới đây, Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ với khán giả thông tin bức tranh “Những trái tim yêu thương” đấu giá thành công được số tiền 150 triệu đồng.

Trước đó 2 tuần, cô và ba cùng vẽ bức tranh “Những trái tim yêu thương” với mong muốn các nhà hảo tâm, mạnh thường quân sẽ đấu giá ủng hộ tiền cho quỹ phòng chống dịch Covid-19. Đồng thời, bức tranh “Những trái tim dũng cảm” đã được gửi tặng cho chị bác sĩ trong tranh – chị Hồng Hạnh, là bác sĩ thuộc đội cơ động phòng chống dịch của trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Hòa Bình.

Khánh Vân gửi tặng 150 triệu đồng cho quỹ phòng chống dịch Covid-19

Bức tranh “Những trái tim yêu thương” được hoàn thành trong 5 ngày, có hình ảnh chính Khánh Vân với tà áo dài trắng – sự tri ân, cảm ơn của cô đến với các y bác sĩ, chiến sĩ… Ngoài ra, còn có hình ảnh bác sĩ tận tâm chăm sóc cho em bé; chiến sĩ công an đã không quản ngày đêm chiến đấu với đại dịch Covid-19. Cuối cùng là hình ảnh người bà, người mẹ Việt Nam giữ vai trò “hậu phương” ủng hộ tiền tuyến chống dịch. Bao quát bức tranh là hình ảnh quả địa cầu tỏa sáng, hy vọng cả thế giới cùng chung tay, đoàn kết chiến thắng đại dịch.

Sau thời gian đấu giá, bức tranh được Đôi Dép và Touch Music ủng hộ 150 triệu đồng. Toàn bộ số tiền được gửi đến quỹ phòng chống dịch Covid-19 và giúp đỡ các trẻ em, người bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Khánh Vân gửi tặng 150 triệu đồng cho quỹ phòng chống dịch Covid-19

Hoa hậu Khánh Vân gửi lời tri ân đến Đôi Dép (ủng hộ 50 triệu đồng) và Touch Music (ủng hộ 100 triệu đồng) vì ủng hộ bức tranh của cô. Bên cạnh đó, cô gửi lời chúc các em học sinh có năm học mới thật nhiều sức khoẻ, học hành chăm chỉ.

Hiện, Hoa hậu Khánh Vân tích cực tập luyện chuẩn bị cho Miss Universe 2020 và tham gia các hoạt động đồng hành cùng ngôi nhà OBV bảo vệ trẻ em gái bị khai thác, xâm phạm tình dục.

Minh Khang
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật