Báo Công lý
Chủ nhật, 26/1/2020

Hoa hậu Ngân Anh vẫn lên giảng đường giữa “tâm bão”

07/12/2018 09:33 UTC+7
(Công lý) - Như tin đã đưa, ngày 4/12, Lê Âu Ngân Anh gửi hồ sơ xin phép tham dự Miss Intercontinental 2018 (Hoa hậu Liên lục địa 2018) đến Cục NTBD. Ngay lập tức sự việc này đã gây ra rất nhiều ý kiến trái chiều.

Mới nhất, chiều 6/12, ông Nguyễn Quang Vinh – Quyền Cục trưởng Cục NTBD cho biết: “Cục sẽ không cấp phép cho Ngân Anh dự thi Miss Intercontinental 2018 (Hoa hậu Liên lục địa 2018)”.

"Cục sẽ gửi trả hồ sơ xin cấp phép dự thi cuộc thi nhan sắc quốc tế lại cho Ngân Anh. Hồ sơ của Ngân Anh đang thiếu nhiều giấy tờ. Cục cũng không đồng ý cấp phép. Về lý do vì sao không cấp phép, phía Cục sẽ có sự rà soát về các thông tin liên quan đến Ngân Anh và cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 để cung cấp thông tin chính xác cho báo chí", ông Nguyễn Quang Vinh chia sẻ.

Theo đơn vị đề cử Ngân Anh tham dự Miss Intercontinental 2018, hiện họ chưa nhận được văn bản trả lời của Cục NTBD. Đơn vị này sẽ chờ văn bản từ phía Cục để biết lý do tại sao Cục NTBD lại từ chối cấp phép cho Ngân Anh. Bởi theo đơn vị này, hồ sơ của Ngân Anh đầy đủ theo quy định xin cấp phép của Cục NTBD và Bộ VHTTDL.

Giữa “tâm bão”, nhiều người thắc mắc, hiện Hoa hậu Đại dương đang làm gì, vì sao chưa thấy cô lên tiếng?

Hoa hậu Ngân Anh vẫn lên giảng đường giữa “tâm bão”

Lê Âu Ngân Anh vẫn sát sao với việc học

Theo tìm hiểu của chúng tôi, Hoa hậu Đại dương 2017 hiện đang ở Châu Âu để theo học chương trình Thạc sĩ Quản lý sự kiện quốc tế. Cô vẫn hàng ngày đến trường và rất ít thời gian để cập nhật thông tin về mình nơi quê nhà.

Ngân Anh chia sẻ: “Hiện tại tôi cũng chỉ nghe đơn vị đề cử mình tham dự Miss Intercontinental 2018 thông tin lại là lãnh đạo Cục NTBD có trả lời trên báo chí sẽ trả hồ sơ của tôi và không cấp phép. Nhưng cá nhân tôi vẫn hy vọng Cục NTBD – Bộ VHTTDL xem xét lại và cho tôi một cơ hội. Tôi cũng như đơn vị đề cử đều đang chờ văn bản trả lời chính thức từ Cục NTBD để biết lý do hồ sơ của tôi bị từ chối là gì?”.

Hoa hậu Ngân Anh vẫn lên giảng đường giữa “tâm bão”

“Hàng ngày tôi đều dậy từ sáng sớm để lên giảng đường làm các bài luận và học nhóm với các bạn. Do đang là kỳ học quan trọng nên việc học gần như chiếm chọn thời gian hàng ngày của tôi. Nên tôi không theo dõi thông tin ở Việt Nam được nhiều.

Tôi rất cảm ơn các anh chị truyền thông, báo chí đã ủng hộ tôi bằng những câu hỏi, những cuộc gọi đi từ Việt Nam. Tôi sẽ cố gắng về nước sớm nhất để trực tiếp trả lời những thông tin mà công chúng cũng như báo chí cần tìm hiểu” – Hoa hậu Đại dương chia sẻ thêm.

Một năm sau ngày đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017, người ta ít thấy Lê Âu Ngân Anh tham dự các sự kiện showbiz. Chỉ thấy cô miệt mài trên giảng đường để hoàn thành mục tiêu lớn nhất của mình là trau dồi tri thức.

Hoa hậu Ngân Anh vẫn lên giảng đường giữa “tâm bão”

“Ngay từ nhỏ, tôi đã được ba mẹ hướng đến con đường học hành. Với tôi, tri thức là chìa khóa để mở ra mọi thành công trọng cuộc sống. Do đó tôi luôn đặt việc học là ưu tiên hàng đầu. Suốt một năm qua, ba mẹ khuyên tôi hãy lựa chọn con đường học hành, đừng tham gia bất cứ hoạt động showbiz nào, sau những lời lẽ “cay nghiệt” mà dư luận dành cho tôi.

Hoa hậu Ngân Anh vẫn lên giảng đường giữa “tâm bão”

Nhưng số phận đã chọn lựa cho tôi con đường này, thì tôi sẽ phải chứng minh mình đủ vững vàng trong cuộc sống để ba mẹ an lòng và cũng là để không phụ lòng những người đã tin tưởng, yêu thương tôi suốt thời gian qua.

Với tôi, việc quan trọng nhất hiện này là hoàn thành tốt chương trình học Thạc sĩ. Đó cũng là cách mà tôi có thể báo hiếu ba mẹ” – Ngân Anh nói thêm về lý do vì sao cô quyết tâm theo đuổi sự nghiệp học hành.

Minh Khang
Bạn đang đọc bài viết Hoa hậu Ngân Anh vẫn lên giảng đường giữa “tâm bão” tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật