Báo Công lý
Thứ Ba, 20/10/2020

H’Hen Niê trở lại ‘Siêu mẫu nhí’, hoá thân thành nàng Lọ Lem

02/9/2020 08:44 UTC+7
(Công lý) - Trở lại vị trí giám khảo ‘Siêu mẫu nhí’, Hoa hậu H’Hen Niê bất ngờ hoá thân thành nàng Lọ Lem, hy vọng tiếp thêm sức mạnh cho các thí sinh hoàn thành tốt thử thách của tuần này.

Ở lần tham gia trước, Hoa hậu H’Hen Niê đã hoá thân thành công chúa Jasmine nên lần này cô tiếp tục chọn một hình mẫu công chúa Disney. Từng được khán giả quốc tế ví von là “Lọ Lem của châu Á” nên H’Hen Niê “chơi lớn” trở thành nàng Lọ Lem, mang giày đắt tiền xuất hiện tại chương trình cùng thông điệp: “Hãy cứ ước mơ, hãy tin vào chính mình và tự tạo ra phép màu”.

H’Hen Niê trở lại ‘Siêu mẫu nhí’, hoá thân thành nàng Lọ Lem

Hoa hậu H’Hen Niê khâm phục các thí sinh nhí khi vượt qua nỗi sợ hãi, tự tin tạo dáng chụp ảnh trong phần chụp ảnh cùng trăn mà không hề thua kém bất kỳ người mẫu chuyên nghiệp nào. Đặc biệt, thí sinh nhí Tín Tâm khiến cô vô cùng thích thú khi chủ động điều khiển con trăn phối hợp chụp ảnh. Hoa hậu H’Hen Niê chọn bức ảnh của thí sinh Tín Tâm vì cảm nhận được sự chuyên nghiệp và đầu tư cho các shoot ảnh.

H’Hen Niê trở lại ‘Siêu mẫu nhí’, hoá thân thành nàng Lọ Lem

Sang phần thi tài năng, Hoa hậu H’Hen Niê liên tục lắc lư, hoà vào phần thi của thí sinh Tín Tâm. Thí sinh Thảo Nguyên chọn trang phục liên tưởng đến nhân vật hoạt hình nổi tiếng Mickey làm H’Hen Niê nổi hứng bước ra nhảy cùng. Cô gợi ý diễn viên Vân Trang nhảy chung nhưng Vân Trang từ chối vì không muốn phá vỡ đội hình nhân vật Disney.

H’Hen Niê trở lại ‘Siêu mẫu nhí’, hoá thân thành nàng Lọ Lem

Phần thi thử thách Catwalk tuần này đặt ra yêu cầu thú vị cho thí sinh, không chỉ đơn giản là trình diễn thời trang, các thí sinh còn phải đi trong vòng tròn lăng kính. Hoa hậu H’Hen Niê đánh giá cao khả năng cảm nhạc và những bước đi chắc của thí sinh Tín Tâm. Cô bất ngờ khi biết Tín Tâm là con gái của NTK Phương Hồ.

Hiện, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Hoa hậu H’Hen Niê hạn chế các sự kiện, hoạt động. Cô ưu tiên thời gian cho các công tác cộng đồng, xã hội và chăm chỉ tập thể thao.

Minh Khang
Bạn đang đọc bài viết H’Hen Niê trở lại ‘Siêu mẫu nhí’, hoá thân thành nàng Lọ Lem tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật