Báo Công lý
Thứ Tư, 08/7/2020

H’hen Niê cổ vũ đua xe đạp

08/6/2020 07:26 UTC+7
(Công lý) - Hoa hậu H’Hen Niê diện màu cam rực rỡ, hào hứng cổ vũ chặng đua cuối tại TP. Hồ Chí Minh.

Sáng 07/06, Cuộc đua xe đạp tranh cúp truyền hình TPHCM “Non sông liền một dải” đã đi đến chặng cuối Lâm Đồng – TPHCM, Hoa hậu H’Hen Niê kết thúc hành trình đồng hành cùng các tay đua với tạo hình nổi bật trong gam màu cam rực rỡ.

H’hen Niê cổ vũ đua xe đạp

Xuyên suốt các chặng đua, Hoa hậu H’Hen Niê liên tục thay đổi hình ảnh, biến tấu giữa phong cách sporty với những chất liệu vải màu sắc khác nhau. Ở chặng đua trước, cô gây bất ngờ khi sử dụng vải thổ cẩm Êđê trở thành một bộ trang phục năng động, khỏe khắn thì lần này, H’Hen Niê quay về với cây trang phục vải dù, bao gồm mũ và đôi boot cao.

H’hen Niê cổ vũ đua xe đạp

Mái tóc thẳng suôn dài màu khói ít khi được người đẹp kết hợp nhưng với layout lần này, H’Hen Niê tôn vinh tinh thần thể thao hết cỡ, tạo năng lượng cho các tay đua hoàn thành tốt chặng đường cuối.

H’hen Niê cổ vũ đua xe đạp

Ngay từ sáng sớm, H’Hen Niê đã vô củng háo hức không biết tay đua, đội đua nào sẽ giành chiến thắng chung cuộc. Cô bật mí hôm nay sẽ có nhiều lịch quay khác nhưng tối hôm trước không ngủ được vì lo cho các vận động viên. Giữa tiết trời nắng gắt của thành phố, H’Hen Niê và mọi người hào hứng hò reo cổ vũ, đón mừng các tay đua chạm vạch đích cuối cùng.

H’hen Niê cổ vũ đua xe đạp

Kết thúc cuộc đua xe đạp tranh cúp truyền hình TPHCM – Non sông liền một dải, Hoa hậu H’Hen Niê sẽ dành nhiều thời gian cho việc tập luyện chuẩn bị ghi hình bộ phim hành động 578, song hành cùng các dự án thiện nguyện cộng đồng.

Minh Khang
Bạn đang đọc bài viết H’hen Niê cổ vũ đua xe đạp tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Tag : H’Hen Niê

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật