Báo Công lý
Thứ Tư, 01/4/2020

Công bố cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015

05/5/2015 16:57 UTC+7
(Công lý) - Ngày 5/5, tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty cổ phần Hoàn Vũ Sài Gòn - SG Unicorp đã công bố cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015.

Công bố cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015

Từ trái qua: Á hậu Dương Trương Thiên Lý, Á hậu Trương Thị May, Hoa hậu Thùy Lâm, Hoa hậu Mai Phương Thúy và Á hậu Hoàng My.

Cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 sẽ được tổ chức 3 vòng chính: Vòng sơ khảo diễn ra tại TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội; vòng bán kết và chung kết được tổ chức tại TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Đặc biệt, đêm chung kết (dự kiến tổ chức vào đầu tháng 8/2015) diễn ra tại sân khấu Hoàn Vũ (Crown Convention Center) với sức chứa hơn 7.500 chỗ ngồi, nơi đã từng diễn ra cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2008. 

Ông Trương Đăng Tuyến, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Khánh Hòa cho biết: Đây là sự kiện du lịch, văn hóa có quy mô và tầm cỡ quốc tế, qua đó góp phần quảng bá hình ảnh của TP.Nha Trang nói riêng và tỉnh Khánh Hòa nói chung đến du khách trong và ngoài nước. 

Điểm mới của cuộc thi năm nay là lần đầu tiên có một đơn vị kiểm toán độc lập quốc tế - Công ty KPMG đảm nhiệm việc tổng kết điểm số tại các vòng thi. Các chuyên gia kiểm toán cao cấp của KPMG sẽ theo dõi và giám sát quy trình chấm thi trong suốt vòng bán kết và chung kết để đảm bảo cuộc thi được minh bạch và không có sai sót trong quá trình tổng hợp điểm.

Được biết, đây là cuộc thi hoa hậu cấp quốc gia được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp phép. Hiện Ban tổ chức đã bắt đầu nhận hồ sơ từ tháng 4/2015. Thí sinh đăng ký tham gia có thể tìm hiểu thông tin và lấy mẫu đơn đăng ký dự thi tại website chính thức của cuộc thi: www.hoahauhoanvuvietnam.com.

Nam Chung
Bạn đang đọc bài viết Công bố cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật