Báo Công lý
Thứ Hai, 21/9/2020

Thuyền kayak có tay chèo, phao ngồi, phao chuối xuất hiện tại sông Hàn

25/8/2015 21:02 UTC+7
(Công lý) - Danang River Tour vừa đưa thuyền kayak có tay chèo, ca nô kéo phao ngồi, phao chuối và lướt ván vào hoạt động phục vụ du khách tại sông Hàn, Đà Nẵng.

Các hoạt động này, du khách được phục vụ tại Bến Du Thuyền DHC trên đường Trần Hưng Đạo, Q.Sơn Trà - cạnh cầu Rồng.

Thuyền kayak, phía sau là Trung tâm hành chính TP.Đà Nẵng...
Thuyền kayak, phía sau là Trung tâm hành chính TP.Đà Nẵng...

 ... cầu Tình Yêu, điểm thu hút rất đông bạn trẻ
... cầu Tình Yêu, điểm thu hút rất đông bạn trẻ

... cầu Rồng
... cầu Rồng

Ca nô kéo phao ngồi chứa 5 người
Ca nô kéo phao ngồi chứa 5 người

Lướt ván trên sông Hàn
Lướt ván trên sông Hàn

Hiện nay, các dịch vụ nổi bật nhất của Danang River Tour là tour ngắm bình mình và hoàng hôn trên sông Hàn, du thuyền sông Hàn về đêm, tour khám phá Nam bán đảo Sơn Trà, dã ngoại Bắc Sơn Trà, chụp hình cưới trên du thuyền cao tốc. Thời gian sắp tới, công ty sẽ vận chuyển du khách trên sông Cổ Cò với những điểm dừng chân là các làng nghề truyền thống.

Du thuyền sông Hàn về đêm sẽ đưa du khách khám phá những chi tiết bên dưới chiếc cầu mà trên cầu ta không nhìn thấy được và ngắm nhìn ánh đèn lung linh dọc hai bên bờ sông, chiêm ngưỡng những cây cầu nổi tiếng của trên sông Hàn như: cầu Trần Thị Lý, cầu Nguyễn Văn Trỗi, cầu Rồng, cầu Sông Hàn và cầu Thuận Phước.

Hiện nay, Danang River Tour có 8 ca nô phục vụ du khách, thời gian tới, đơn vị này sẽ tăng thêm đội tàu có từ 7-15 ca nữa với các môn thể thao nước rất được ưa chuộng hiện nay như: môn thể thao cảm giác mạnh mô tô nước (Jetski), xuồng su, dịch vụ kéo dù bay…

Trần Phong - Như Nguyễn
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật